Tin tức OnePlus 7 Pro xách tay có khả năng chống nước ra sao?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi duchuy1234, 17 Tháng năm 2019.

 1. duchuy1234 Thành Viên Mới

  OnePlus 7 Pro xách tay có khả năng chống nước ra sao? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé.

  Bằng chứng là mới đây, mẫu flagship OnePlus 7 Pro dù được trang bị phần cứng mạnh mẽ nhất hiện nay, hệ thống camera chất lượng và đi kèm rất nhiều tính năng cao cấp nhưng máy không đạt chứng nhận IP nào về khả năng kháng nước, chống bụi dù OnePlus cho biết máy có khả năng chống nước ở mức độ nào đó.

  Điều này đã khiến không ít người thất vọng và vì vậy mà sau khi OnePlus 7 Pro ra mắt không lâu, một số Youtuber đã thực hiện một số thử nghiệm để kiểm tra khả năng chống nước của mẫu flagship này.

  OnePlus 7 Pro xách tay có khả năng chống nước ra sao? - 263609
  Cụ thể, Youtuber Matthew Moniz và Dave 2D đều đưa chiếc flagship mới nhất của OnePlus vào thử nghiệm trong một xô nước. Thử nghiệm của Moniz phức tạp hơn khi chiếc OnePlus 7 Pro bị chìm dưới nước trong 30 phút, trong khi thử nghiệm của Dave có thời lượng khoảng 16 phút. Đối với cả hai thử nghiệm, OnePlus 7 Pro vẫn sống sót mà không có bất kỳ thiệt hại đáng chú ý nào về nước. Cả máy ảnh, loa lẫn âm thanh (độ méo rất nhỏ) cũng như màn hình đều không có dấu hiệu hư hỏng và hoạt động hoàn hảo.

  Có thể thấy, sự sống sót thần kì của OnePlus 7 Pro sau những lần thử nghiệm là hoàn toàn tuyệt vời. Nó đã vượt qua sự mong đợi từ phía người dùng và tốt hơn đáng kể so với những gì OnePlus đã công bố. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo rằng bạn không nên thử nghiệm vì có thể sẽ gặp tai nạn ngoài ý muốn và nhà sản xuất sẽ không bảo hành máy bị hỏng do ngâm nước.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này