Tin tức Olympus OMD E-M5II sẽ ra mắt tại Hồng Kong vào tuần sau

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 28 Tháng một 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Trong thư mời dự sự kiện do Olympus Hồng Kong gửi đến các cơ quan báo chí cho thấy, chiếc máy ảnh Olympus OMD E-M5 thế hệ thứ 2 sẽ được ra mắt tại đây thay vì ở CP+ 2015 như nhiều dự đoán trước đó.

  Olympus OMD E-M5II sẽ ra mắt tại Hồng Kong vào tuần sau - 61891
  OMD E-M5 II sẽ ra mắt vào ngày 5/2 tại Hồng Kong​

  Được ra mắt vào năm 2012, mẫu máy Olympus OMD E-M5 được xem là sản phẩm đối đầu trực tiếp với dòng sản phẩm Sony Nex-6. Điểm lý thú trên chiếc máy ảnh này là hệ thống chống rung 5 trục bên trong thân máy mà đến gần đây Sony mới bổ sung cho chiếc máy ảnh Mirrorless full frame Sony A7 II. Ngoài ra, với chất màu rất đặc trưng cũng là ưu điểm khiến cho đây là mẫu mãy được nhiều nhà nhiếp ảnh, hay sử dụng Flickr ưa thích. Sau 1 thời gian dài đồn thổi, cuối cùng Olympus cũng đã giới thiệu phiên bản E-M5 II với nhiều nâng cấp đáng giá.

  Olympus OMD E-M5II sẽ ra mắt tại Hồng Kong vào tuần sau - 61892
  Thư mới họp báo giới thiệu Olympus OMD E-M5 II​

  Điều đáng chú ý ở Olympus E-M5 II là công nghệ dịch chuyển cảm biến, nhằm tạo nên bức ảnh chụp với độ phân giải lên đến 40 Mpx, lần đầu tiên được sử dụng trên các dòng máy mirrorless. Đây là một công nghệ khá mới trong giới sản xuất máy ảnh, chỉ mới được nhà sản xuất máy Medium- Formart Hasselblad thực hiện trên dòng máy H5D, song kết quả đem lại vẫn rất tốt. (mọi người có thể xem thử ảnh chụp bên dưới).Song với việc đẹm công nghệ này lên dòng máy mirrorless sẽ là một bước đi khá táo bạo của Olympus.

  Olympus OMD E-M5II sẽ ra mắt tại Hồng Kong vào tuần sau - 61893

  Olympus OMD E-M5II sẽ ra mắt tại Hồng Kong vào tuần sau - 61894
  Ảnh chụp thử từ sản phẩm Hasselblad dùng công nghệ dịch chuyển biến​

  Ở phiên bản kế này, hệ thống chống rung 5 trục bên trong thân máy cũng sẽ được cái tiến nhằm giảm thiểu tối đa hiện tượng nhòe hình khi chụp ở 1 số điều kiện nhất định. Hệ thống lấy nét và quay video sẽ sử dụng thuật toán mới để cho kết quả tốt hơn. Nhoài ra, Olympus còn cho biết, sẽ sử dụng ống ngắm điện tử và một số thiết kế trên dòng máy OMD E-M1 cao cấp nhất cho OMD- E-M5 II.

  Olympus OMD E-M5II sẽ ra mắt tại Hồng Kong vào tuần sau - 61895

  Olympus OMD E-M5II sẽ ra mắt tại Hồng Kong vào tuần sau - 61896
  OMD E-M5 II sẽ có thiết kế và ống ngắm điện tử tương tư như dòng OMD E-M1​

  Vào ngày 5/2 tại Hồng Kong, Olympus sẽ họp báo chính thức ra mắt OMD E-M5 II. Mình sẽ có bài viết chi tiết hơn về chiếc máy ảnh đặc biệt này, ngay sau khi nhận được thông tin
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Olympus ko được chuộng lắm, nên ít người quan tâm.

  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35