Tin tức Olympus OM-D E-M5 thế hệ mới hé lộ những thông tin đầu tiên

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 5 Tháng mười hai 2014.

 1. danghv Guest

  Trang thông tin 43rumors đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về thế hệ mới nhất về chiếc máy ảnh mirrorless 4/3 chuyên dụng Olympus OM-D E-M5 với "cảm biến có thể dịch chuyển".

  Olympus OM-D E-M5 thế hệ mới hé lộ những thông tin đầu tiên - 55859
  Olympus OM-D E-M5 với thân máy cứng cáp và hoài cổ​

  Dòng máy ảnh mirrorless 4/3 là dòng máy đặc biệt do Olympus và Panasonic hợp tác phát triển. Có thể xem đây là dòng máy khởi sinh ra khái niệm máy ảnh mirrorless. Ở nhật bản và cũng như trên thế giới, dòng máy 4/3 hay m4/3 chiêm thị phần rất lớn trong phân khúc máy ảnh mirrorless. Thế nhưng số lượng người chơi dòng sản phẩm này ở Việt Nam vẫn còn hạn chế so với nhưng sản phẩm máy ảnh khác. Tuy nhiên, không vì vậy mà dòng máy ảnh mirrorless 4/3 không có những sản phẩm đặc sắc.

  Olympus OM-D E-M5 thế hệ mới hé lộ những thông tin đầu tiên - 55860
  Một số sản phẩm thuộc dòng máy ảnh mirrorless 4/3​

  thị trường máy ảnh mirrorless thế giới, sản phẩm Olympus OM-D E-M5 rất nối tiếng về chất lượng phần cứng cũng như khả năng cho ra đời những bức ảnh có có tông màu đặc trưng. Sản phẩm Olympus OM-D E-M5 II hay Olympus OM-D E-M5 Mark II được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công từ thế hệ đầu tiên của sản phẩm. Máy sử dụng loại cảm biến 16 Mpx mới, có thể tự dịch chuyển để tạo nên những bức ảnh ở độ phân giải 40 Mpx. Đồng thời nhiều khả năng máy cũng được trang bị hệ thống chông trung 5 trục mới được xuất hiện trên dòng sản phẩm Sony A7 II. Theo nhận định từ trang tin dpreview, công nghệ này từng đã được Hasselblad trang bị trên một số dòng máy cao cấp.

  Olympus OM-D E-M5 thế hệ mới hé lộ những thông tin đầu tiên - 55861
  Kiểm tra khả năng chống nước của Olympus OM-D E-M5 tại buổi ra mắt​

  Olympus OM-D E-M5 II cũng sẽ có khả năng chống chịu được với các yếu tốt thời tiếc, cũng như vật lý ngẫu nhiên. Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm Olympus giới thiệu OM-D E-M5 II , song nhiều khá năng máy ssẽ được giới thiệu ở triển lãm CP+ diễn ra tại Nhật vào Tháng 2 năm. Mình sẽ cung cấp thêm thông tin về sản phẩm ngay khi có thêm thông tin
  Chủ đề tương tự
 2. huonghuongdinh

  huonghuongdinh Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53