Obama: các bạn trẻ đừng tiêu tốn quá nhiều cho điện thoại

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Pin Li-ion, 7 Tháng mười hai 2013.

 1. Pin Li-ion Thành Viên Mới

  Phát biểu trong một chiến dịch nhằm thúc đẩy chương trình y tế Obamacare tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tiết lộ: "Tôi không được phép dùng iPhone vì các vấn đề liên quan đến an ninh".

  Trước khi ngồi lên ghế Tổng thống, ông Obama từng là tín đồ của dòng điện thoại BlackBerry. Nhưng hiện tại, dù là một trong những chính trị gia quyền lực nhất thế giới, ông lại không có quyền được chọn một chiếc smartphone cho riêng mình. Vì các lý do an ninh, ông vẫn phải "trung thành" với chiếc BlackBerry cổ lỗ của mình.

  Thậm chí, thời gian đầu mới đắc cử, Tổng thống Obama đã phải rất khó khăn mới thuyết phục được NSA cho phép ông tiếp tục dùng nó với điều kiện là ông chỉ được phép liên lạc với tổng cộng mười cá nhân. Trong một bài phỏng vấn với ABC cách đây ba năm, chính ông cũng đã lên tiếng rằng điều này "chẳng thú vị chút nào".

  Obama: các bạn trẻ đừng tiêu tốn quá nhiều cho điện thoại - 5786

  Trước đây, Tổng thống Obama cũng từng thừa nhận mình không phải là người am hiểu công nghệ. Ôngkhuyên các bạn trẻ nên đề cao việc đầu tư vào bảo hiểm y tế và bảo hiểm tài chính hơn là tiêu tốn quá nhiều tiền bạc vào hóa đơn cáp và hóa đơn điện thoại.

  Đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Mỹ Barack Obama đem những chiếc iPhone vào bài phát biểu của mình. Vào hồi tháng Mười vừa qua, ông đã dẫn chứng cách Apple sửa lỗi trên iPhone và iPad để thuyết phục mọi người nên có cái nhìn bao dung hơn với những trục trặc mà Obamacare gặp phải trong giai đoạn đầu phát triển.

  QT

  Theo The Verge
  Chủ đề tương tự
 2. Ken1985

  Ken1985 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49