Ờ thì tết!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi linhss, 16 Tháng một 2014.

 1. linhss Thành Viên Mới

  Ờ thì tết.

  Thường thì cả năm có làm được việc quái gì đâu nhỉ? Đến công ty thì chỉ suốt ngày cập nhật những tin tức chẳng đâu vào đâu, có mỗi mấy cái tin vớ vẩn mà xem cả tỉ trang báo xào đi xào lại, rồi thì săm soi xem em hot girls nào hở ngực hở đùi và dành phần lớn thời gian cho facebook và trở thành liker chuyên nghiệp từ lúc nào chẳng hay. Đếch chơi được rượu bia, nhưng cũng có bỏ mấy cuộc vui đâu chứ. Cận tết rồi lại rồn dập chén chú chén anh cuộc vui lại càng vui…

  Theo thống kê đâu đó có đến 96,69% tết mọi người thường lập ra kế hoạch cho năm mới, mình cũng rơi vào cái 69 gì đó. Ờ thì năm nào chẳng vậy, nào là nhảy vọt, phòng vượt thời gian,đột biến, bất ngờ. Nhưng chẳng biết cái kế hoạch đó có in trong đầu nổi 5 ngày không? Nhưng mình biết là nó chẳng còn gì khi mình xem xong bộ phim kinh điển “gone with the wind”.

  Muốn thay đổi thì phải vượt qua được thử thách và cuội ngồn vẫn là từ nội lực bên, trong đừng bám víu vào những thứ mơ hồ và không tưởng. Ôm cái gì cần ôm và buông cái gì cần buông, vì tất cả nó có quy luật phải nắm được cuộc chơi thì mời dành chiến thắng!!!!!!!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53