Phần mềm NZXT giới thiệu phần mềm kiểm soát phần cứng miễn phí – CAM

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi VanHelsing, 26 Tháng năm 2014.

 1. NZXT hân hạnh giới thiệu CAM, một phần mềm ứng dụng quản lý phần cứng được thiết kế để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể.

  NZXT giới thiệu phần mềm kiểm soát phần cứng miễn phí – CAM - 18794

  Với sự phát triển của phần cứng , phần mềm quản lý ngày càng trở nên phức tạp. Nâng cấp, quản lý và duy trì tất cả các linh kiện bên trong máy tính có thể trở thành một công việc khó khăn cho cả người mới cũng như những người kì cựu trong việc tự lắp máy.

  CAM thay đổi tất cả điều đó – giao diện được sắp xếp hợp lý của chương trình cùng với một bộ các tính năng tương tác đem đến cho người dùng một khả năng quản lý máy tính dễ dàng.

  Mang lại một diện mạo hiện đại cho các phương pháp quản lý cũ kĩ, CAM đem đến khả năng cho phép đồng bộ dữ liệu điện toán đám mấy, cho phép người dùng truy cập các dữ liệu và điều khiển CAM từ bất cứ nơi đâu với một thiết bị di động.

  Với định hướng toàn diện cho việc quản lý PC, CAM chủ động quản lý và theo dõi các chỉ số PC quan trọng, từ tốc độ mạng và không gian ổ cứng tới nhiệt độ linh kiện và tải hệ thống, và thêm nhiều nữa.

  CAM cũng mang lại một hướng tiếp cận an toàn cho PC bằng cách thông báo cho người dùng các vấn đề trước khi vấn đề trở nên nghiêm trọng. Đây là chương trình quản lý đầu tiên cung cấp các thông báo quan trọng trong thời gian thực về các vấn đề như các gợi ý nâng cấp, các vấn đề nghiêm trọng, hỏng hóc phần cứng và nhiều vấn đề khác.

  CAM là bước tiến lớn của NZXT trong mục tiêu lâu dài đóng góp cho sự phát triển và tăng trưởng của cộng đồng tự lắp máy , và ngoài ra còn nhiều hướng phát triển hơn trong tương lai.

  Để biết thêm thông tin và tải CAM miễn phí, xin truy cập:
  cam.nzxt.com

  Truy cập NZXT Facebook
  https://www.facebook.com/nzxtcorp

  Về NZXT
  Thành lập năm 2004, NZXT chuyên tâm trong việc chế tạo những phần cứng dành cho game tốt nhất cho người tiêu dùng toàn thế giới. Cùng với việc ra mắt mỗi sản phẩm, NZXT khắc phục các điểm yếu và khao khát đạt đến sự hoàn hảo. Đạt mức hoàn hảo không phải là một công việc đơn giản, tuy nhiên, NZXT luôn quyết tâm đạt tới và vượt qua kì vọng của người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin về NZXT, xin truy cập trang web của NZXT tại www.nzxt.com.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34