Phụ kiện NZXT giới thiệu bộ điều khiển quạt Sentry 3 với màn cảm ứng

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 11 Tháng tư 2014.

 1. NZXT trân trọng giới thiệu bộ điều khiển quạt Sentry 3 với màn cảm ứng. Sentry 3 đưa việc lắp ráp PC tới một tầm cao mới với sự kết hợp hoàn hảo của sự chính xác và tiện lợi. Bằng cách kết hợp năm kênh điều khiển quạt mạnh mẽ với một giao diện sử dụng trực quan, Sentry 3 giúp bạn toàn quyền điều khiển hệ thống làm mát của cỗ máy của bạn với một cái lướt ngón tay.

  NZXT giới thiệu bộ điều khiển quạt Sentry 3 với màn cảm ứng - 14122

  Điều khiển ưu tuyệt
  Màn hình màu cảm ứng 5.4 inch của Sentry 3 lớn hơn tới 33% so với bất cứ sản phẩm cùng loại trên thị trường. Để mang lại khả năng điều khiển tối đa với các kênh, NZXT giới thiệu thanh PowerSlide, cho phép người dùng có thể chỉnh tốc độ quạt một cách dễ dàng. Đồng thời, tính năng liên kết kênh có thể liên kết bất cứ kênh nào trong năm kênh điều khiển và điều khiển quạt trong nhóm đó đồng thời.

  Điện năng dồi dào
  Khả năng cung cấp 15 W cho mỗi kênh điều khiển quạt của Sentry 3 là đủ cho những loại quạt tiêu tốn nhiều điện nhất. Để đảm bảo an toàn, NZXT đã tích hợp bảo vệ chống đoản mạch, điều đó làm cho Sentry 3 và Sentry Mix 2 là những bộ điều khiển quạt duy nhất tích hợp bảo vệ chống đoản mạch, sụt điện, và quá điện, giúp nâng cao an toàn cho bạn và máy tính của bạn.

  Truy cập trang Facebook của NZXT
  https://www.facebook.com/nzxtcorp

  Thông tin về NZXT
  Thành lập năm 2004, NZXT chuyên tâm trong việc chế tạo những phần cứng dành cho game tốt nhất cho người tiêu dùng toàn thế giới. Cùng với việc ra mắt mỗi sản phẩm, NZXT khắc phục các điểm yếu và khao khát đạt đến sự hoàn hảo. Đạt mức hoàn hỏa không phải là một công việc đơn giản, tuy nhiên, NZXT luôn quyết tâm đạt tới và vượt qua kì vọng của người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin về NZXT, xin ghé thăm trang web của NZXT tại www.nzxt.com.

  Tính năng nổi bật của Sentry 3
  • Màn cảm ứng màu 5.4 inch
  • Thanh PowerSlide cho phép điều chỉnh nhanh tốc độ quạt
  • Liên kết kênh điều khiển cho phép điều khiển nhiều quạt cùng lúc.
  • Mỗi kênh có thể cung cấp 15W
  • Tích hợp chống đoản mạch
  • Sản phẩm phân phối tại VietNam bởi: Truong Thinh Com Co Ltd
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42