Tin tức NZXT Công bố DOKO thiết bị phát trực tuyến mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi VanHelsing, 13 Tháng một 2015.

 1. DOKO là một thiết bị phát trực tuyến PC kết nối trong mạng nội bộ của bạn và cho phép bạn sử dụng máy tính một cách dễ dàng trong phòng khách đầy tiện nghi. Chạy phần mềm office, phát trực tuyến nội dung media không giới hạn và chơi các game độc quyền trên PC làm tất cả mọi thứ và bất cứ thứ gì mà máy tính của bạn có thể làm, bất cứ nơi đâu trong nhà bạn.

  NZXT Công bố DOKO thiết bị phát trực tuyến mạnh mẽ - 60240

  Vấn đề hiện tại với công nghệ phát trực tuyến – streaming- từ PC và bộ chuyển tín hiệu là chúng đều có các giới hạn riêng. TV box bị giới hạn bởi chính thiết lập kênh giới hạn của nó, định dạng file và các ứng dụng có hạn. Thiết bị phát trực tuyến game PC và thiết bị màn hình song song (screen mirroring ) bị giới hạn bởi chính nền tảng của chúng, công nghệ độc quyền hoặc các vấn đề về độ trễ.

  Sử dụng kết nối mạng gigabit đến mạng nội bộ của bạn, DOKO cung cấp khả năng phát trực tuyến với độ trễ thấp (50-80ms) ở độ nét cao ( 1080p, 30fps) với tính tương thích tuyệt vời. Và không giống như các thiết bị phát trực tuyến và hộp giải mã khác, DOKO cung cấp 4 cổng USB với công nghệ USBoverIP. Với công nghệ này, việc cắm thiết bị USB vào DOKO giống như việc cắm thiết bị USB vào máy tính, cho dù có xa đi chăng nữa. Điều này cho phép bạn tự do sử dụng các thiết bị đầu vào mà bạn đã có và quen dùng.

  NZXT Công bố DOKO thiết bị phát trực tuyến mạnh mẽ - 60241

  Bạn không còn bị giới hạn bởi các công nghệ streaming game như bây giờ nữa, với DOKO bạn có thể chơi bất cứ game nào mà máy tính của bạn có thể, tất cả trong phòng khách tiện nghi của bạn. Không cần phần mềm bản quyền hay phần cứng cần thiết. Bất kì bạn muốn chơi một game trình duyệt, giả lập ROM, game trên Origin , game trên Steam, game trên Ubisoft những lựa chọn đều không bị giới hạn. Thật là tuyệt vời để trải nghiệm game PC multiplayer trong phòng khách cùng với những người bạn của mình.

  NZXT Công bố DOKO thiết bị phát trực tuyến mạnh mẽ - 60242

  DOKO đem đến cho bạn chính xác những trải nghiệm lướt web và sử dụng chiếc máy tính của bạn vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với vấn đề mạng chậm hoặc lướt web lâu nữa. Với DOKO, bạn có thể có trải nghiệm truyền thông đa phương tiện trong phòng khách của bạn mà không cần sự nhờ đến các hệ thống “HTPC” hay các thiết bị khác. Xem nội dung web, các file mạng ngang hàng peer-to-peer trực tuyến, xem các file với độ nét cao và hơn thế nữa mà không cần thêm bất kì kênh hỗ trợ, ứng dụng hay hạn chế tương thích nào. Chỉ cần máy tính của bạn có thể xem được, thì DOKO cũng vậy.

  DOKO hiện đang có sẵn trên NZXT Armory Store chỉ với 99.99$
  https://store.nzxt.com/

  Về NZXT
  Thành lập năm 2004, NZXT chuyên tâm trong việc chế tạo những phần cứng dành cho game tốt nhất cho người tiêu dùng toàn thế giới. Cùng với việc ra mắt mỗi sản phẩm, NZXT khắc phục các điểm yếu và khao khát đạt đến sự hoàn hảo. Đạt mức hoàn hảo không phải là một công việc đơn giản, tuy nhiên, NZXT luôn quyết tâm đạt tới và vượt qua kì vọng của người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin về NZXT, xin truy cập trang web của NZXT tại www.nzxt.com.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  liên hệ Trường Thịnh phân phối NZXT tại VN thử đi bác :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53