Phụ kiện NVIDIA công bố nền tảng CUDA 6

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi namtinh, 15 Tháng mười một 2013.

 1. namtinh Thành Viên Mới

  NVIDIA công bố nền tảng CUDA 6 - 4497

  Với phiên bản được cập nhật mới nhất này các lập trình viên sẽ dễ dàng gia tăng sức mạnh các ứng dụng của mình và theo như NVIDIA công bố thì sẽ dễ dàng đạt được mức tăng tốc gấp 8 lần chỉ với việc thay đổi các thư viện tập lệnh bên trong ứng dụng.

  Một số tính năng chính của nền tảng CUDA 6 mới:
  • Unified Memory: cho phép việc lập trình đơn giản hơn, cho phép các ứng dụng đơn thuần truy cập vào CPU và GPU mà không cần phải làm thủ công như trước đây, dễ dàng cập nhật và yêu cầu các xử lý từ GPU với rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.
  • Drop-in Libraries: tự động tăng tốc các ứng dụng sử dụng tính toán BLAS và FFTW lên gấp 8 lần với việc cập nhật thư viên các tập lệnh của CPU và GPU (tăng tốc như thế nào chủ yếu dựa vào cải tiến kế tiếp ngay sau đây).
  • Multi-GPU Scaling: NVIDIA đã thiết kế lại thư viện BLAS và FFT GPU nhằm cho phép 8 GPU có thể làm việc cùng lúc cho một tác vụ duy nhất, có thể tăng tốc hiệu năng lên đến 9 TeraFlops cho một yêu cầu, giúp giải quyết rất nhanh chóng các tác vụ nặng trong thời gian tốt nhất có thể.
  Cụ thể như thế nào thì vẫn cần NVIDIA công bố rộng rãi hơn nữa, cập nhật cho các lập trình viên của họ trên toàn thế giới, còn người dùng chúng ta thì sẽ chờ đợi các ứng dụng tốt hơn, mạnh mẽ hơn áp dụng nền tảng này của NVIDIA.
  Theo ocer.vn​
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37