Note edge màn hình tràn ngang

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hayhay, 17 Tháng chín 2014.

 1. hayhay Thành Viên Mới

  Nghe có vẻ khó hình dung, tuy nhiên nói cho dễ hiểu thì đây là chiếc điện thoại có màn hình gập một bên galaxy note edge, với một bên này sẽ có nhiều tính năng hữu dụng cho người dùng cũng như thể hiện sự cá tính của chủ nhân.

  Theo PhoneArena, thương hiệu mới nhất được Samsung đăng ký có tên "Galaxy Edge" có thể sẽ được dùng trên chiếc smartphone "màn hình không có viền" đầu tiên trong lịch sử. Đây sẽ là sản phẩm cuối của ý tưởng màn hình bao quanh 3 mặt của smartphone (trước và cạnh trái, cạnh phải) được Samsung ra mắt vào năm ngoái.

  Note edge màn hình tràn ngang - 35206

  Gần như chắc chắn, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 4 vào ngày 4/9 hoặc 3/9 sắp tới trong sự kiện Unpacked bên lề hội chợ IFA (Berlin, Đức). Chiếc Galaxy màn hình 3 mặt của Samsung có thể sẽ được ra mắt sau đó ít lâu – giống như những gì Samsung đã từng thực hiện với Note 3 và Galaxy Round.

  Thực tế, tên gọi "Edge" (rìa, cạnh) sẽ là khá hợp lý cho smartphone Galaxy màn hình Youm không có viền. Trong năm ngoái, Samsung lựa chọn tên gọi "Round" ("tròn") để nhấn mạnh vào màn hình cong độc đáo của Galaxy Round – vốn thực chất chỉ là một chiếc Galaxy Note 3 với thiết kế giống hệt và cấu hình không thay đổi.

  Galaxy Note 4 sẽ có màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K, vi xử lý Exynos 8 lõi hoặc Snapdragon 805 (64-bit) cùng 3GB RAM và bộ nhớ trong 32GB. Do đó, Galaxy note Edge có thể cũng sẽ được trang bị cấu hình tương tự và lớp vỏ giả da tương tự như các bức ảnh rò rỉ gần đây của Note 4.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24