Note edge màn hình cong của samsung

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hayhay, 12 Tháng chín 2014.

 1. hayhay Thành Viên Mới

  Dù liên tục xuất hiện nhiều hình ảnh rò rỉ và được coi là flagship đáng mong chờ nhất của Samsung, nhưng Galaxy Note 4 lại không phải là sản phẩm khiến sự kiện lần này của họ hấp dẫn mà là chiếc smartphone màn hình cong Galaxy Note Edge.

  Galaxy Note Edge, một chiếc smartphone phá vỡ mọi chuẩn mực thiết kế, khác biệt hoàn toàn với những thiết bị trước đó. Cũng là màn hình cong, nhưng màn vát cong trên Edge thực sự đem lại 1 lớp tương tác khác hẳn so với các smartphone vốn bị giới hạn khả năng tương tác trên mặt phẳng cảm ứng.

  Bên cạnh cú đột phá của dòng Galaxy Note khởi đầu cho xu hướng Phablet, Samsung lần đầu tiên tạo ra được 1 thứ thực sự mới mẻ, riêng có và mạnh dạn áp dụng đổi mới ấy trên 1 sản phẩm thương mại bán ra rộng rãi. Giữa 1 thị trường toàn các hãng muốn an toàn, bám theo lối mòn do iPhone tạo ra, Samsung là hãng lớn đầu tiên dám bước 1 chân ra khỏi cách tương tác cảm ứng trên 1 mặt phẳng do iPhone quy định. Chính sự táo bạo ấy là điều làm nên nhiều bất ngờ cho người xem Samsung Unpacked 2.

  Note edge màn hình cong của samsung - 34172

  Galaxy Note Edge là 1 canh bạc mạo hiểm, trong tình hình kinh doanh đang xuống dốc, phải gánh thêm 1 sản phẩm thất bại khi bán ra đại chúng sẽ chất thêm gánh nặng cho 1 Samsung vốn đã ôm đồm quá nhiều thứ. Samsung hiểu điều đó, và rõ ràng hãng vẫn chừa cho mình 1 đường lui. Bằng cách ra mắt Note 4 và Note Edge bên cạnh nhau với cấu hình và các tính năng tương tự, Samsung muốn Edge có thể được "thơm lây" tí chút từ thương hiệu Note series đang rất được ưa chuộng, tạo sức bật cho Edge ngay sau khi ra mắt.

  Kể cả khi Samsung không sợ Note Edge thất bại về mặt tài chính thì hãng vẫn sẽ phải đối mặt với những rủi ro từ việc giống như Galaxy Round, thất bại của Edge sẽ bào mòn dần hứng thú và sự kiên nhẫn của người dùng với công nghệ màn hình cong.

  Tạm kết

  Sự kỳ vọng của khách hàng là yếu tố quyết định lớn tới nhận định của người dùng về một sản phẩm. Với thành công ngoài sức tưởng tượng của iPhone đời đầu, người dùng đặt quá nhiều kỳ vọng vào các thế hệ tiếp theo của iPhone khiến sản phẩm của Apple vẫn tốt, vẫn đẹp nhưng vẫn bị chê tơi tả.

  Điều này ngược lại với Samsung tại Unpacked 2 vừa qua. Người dùng không đặt nhiều kỳ vọng vào một sản phẩm đột phá từ ông trùm công nghệ Hàn Quốc dù thông tin Note 4 có phiên bản màn hình cong đã xuất hiện trước đó. Tuy vậy họ dám làm, dám thử và dám đưa công nghệ mới vào sản phẩm, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực thay vì khoe màn cong như Galaxy Round. Đó là một sản phẩm hoàn toàn mới, đáp ứng được nhu cầu người dùng như màn hình lớn, khung viền kim loại và màn hình cong. Tôi tin rằng những điều trên đã khiến người dùng hào hứng với Galaxy Note Edge.

  Note edge màn hình cong của samsung - 34173

  Chắc chắn Galaxy Note Edge sẽ còn thu hút truyền thông trong thời gian tới, bước đầu Edge đã thành công khi tạo được tiếng vang. Doanh số bán ra của sản phẩm có tốt hay không phụ thuộc vào trải nghiệm thực tế, vào việc phần viền cong có thật sự hữu ích hay chỉ là một nước đi sai lầm nữa của Samsung.

  Và với sự xuất hiện đầy ấn tượng của Galaxy Note Edge, liệu sự kiện ngày 9/9 tới Apple sẽ làm gì để đáp trả khi kỳ vọng về sản phẩm đột phá từ nhà táo là rất lớn?
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười hai 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53