Note edge khai sinh dòng sản phẩm mới

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hayhay, 17 Tháng chín 2014.

 1. hayhay Thành Viên Mới

  Trên Galaxy Note Edge, màn hình ở sườn thiết bị có thể dành cho các nút bấm vật lý hoặc hiển thị các thông tin cơ bản về thời gian, tình trạng pin, mức độ tín hiệu và các thông báo.


  Note edge khai sinh dòng sản phẩm mới - 35208

  Hình ảnh mới rò rỉ cho thấy, Galaxy Note 4 và Note Edge, trong khi việc Samsung ra mắt Note 4 nằm trong dự tính thì Note Edge lại là một sự ngạc nhiên. Với màn hình cong ra viền của thiết bị, Edge sẽ khai sinh ra một dòng sản phẩm có kiểu dáng mới. Samsung đã ấp ủ kế hoạch ra mắt một thiết bị màn hình "ba mặt" có thể gập lại từ rất lâu.

  Trên Galaxy Note Edge, màn hình ở sườn thiết bị có thể dành cho các nút bấm vật lý hoặc hiển thị các thông tin cơ bản về thời gian, tình trạng pin, mức độ tín hiệu và các thông báo. Nó sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem có gì mới trên điện thoại mà không cần mở khóa.

  Note edge khai sinh dòng sản phẩm mới - 35209

  Galaxy Note Edge có thực sự được ra mắt hay nó chỉ là một bức ảnh giả mạo để khuấy động cộng đồng trước khi sự kiện được diễn ra? Câu trả lời sẽ có trong nửa giờ nữa qua video tường thuật trực tiếp mà VnReview sẽ giới thiệu ở bài viết đăng ngay sau tin này, mời các bạn đón xem.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
bởi Lunar Bbtan, 16 Tháng mười 2018 lúc 18:01
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34
Tặng 1Gb data cho người thân!
Tặng 1Gb data cho người thân!
bởi ngale02, 18 Tháng mười 2018 lúc 19:39