Note edge có màn hình phủ kính cường lực

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hayhay, 12 Tháng chín 2014.

 1. hayhay Thành Viên Mới

  Các thành phần cấu hình phần cứng bên trong Galaxy Note Edge khá tương tự phiên bản trang bị VXL lõi tứ của Galaxy Note 4.

  Galaxy Note Edge màn hình cong độc đáo
  Cùng với sự xuất hiện của Galaxy Note 4, Samsung cũng ra mắt một phiên bản có cấu hình tương tự mang tên Galaxy Note Edge, sở hữu màn hình Super AMOLED 5,6 inch độ phân giải 2560x1440 pixel. Điểm sáng nhất của máy chính là trang bị màn hình cong ở cạnh phía bên phải có khả năng hoạt động độc lập với màn hình chính. Phần màn hình cạnh này có thể hiển thị các mục như ứng dụng được sử dụng nhiều, thông báo, điều khiển camera và thậm chí tùy chỉnh với hình ảnh lựa chọn.  Note edge có màn hình phủ kính cường lực - 34293
  Samsung cung cấp hai vỏ bảo vệ khác nhau có thể tận dụng lợi thế của màn hình cạnh, cho phép nó hiển thị ngay cả khi vỏ thiết bị được đóng lại hoặc hiển thị thông báo khi màn hình chính đang được sử dụng để xem video ở chế độ toàn màn hình.

  Các thành phần cấu hình phần cứng bên trong Galaxy Note Edge khá tương tự phiên bản trang bị VXL lõi tứ của Galaxy Note 4. Máy có các màu trắng và đen, dự kiến bán ra tại một số thị trường trên toàn cầu vào cuối năm 2014 với giá bán chưa được tiết lộ.

  Gear S - tiếp đà tham vọng smartwatch
  Samsung cũng không quên giới thiệu tại sự kiện thành viên smartwatch Gear S mà chạy trên nền tảng Tizen OS mà công ty giới thiệu cách đây không lâu.  Note edge có màn hình phủ kính cường lực - 34294
  Gear S có màn hình OLED 2 inch uốn cong trông ấn tượng từ mọi góc độ, có khả năng chống thấm nước, tùy chọn màu đen hoặc trắng và trông giống như vòng đeo tay Gear Fit trước đó. Với VXL 1 GHz, khả năng đáp ứng của Gear S khá tốt, cho phép người dùng swiping để xem thông báo cũng như đếm số bước chân.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 12 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37