Tin tức "Nóng" cuộc đua gói cước Mobile Internet không giới hạn

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi webmaster1001, 26 Tháng sáu 2014.

 1. webmaster1001 Thành Viên Mới

  Sau hơn hai năm dịch vụ công nghệ 3G chính thức được cung cấp, hàng loạt gói cước mới được các mạng di động triển khai trong thời gian qua đã làm phong phú hơn rất. Vào các tháng cuối cùng của năm 2011, ba nhà mạng lớn nhất trên thị trường di động Việt Nam là MobiFone, VinaPhone và Viettel đã tạo ra bước ngoặt mới, đều tung ra gói cước không giới hạn cho dịch vụ Internet di động.

  Khởi đầu là MobiFone. Tháng 10/2011, nhà mạng này đã tung ra thị trường gói cước Mobile Internet không giới hạn dung lượng tên gọi là MIU. Chỉ với 60.000 đồng/tháng, khách hàng có thể sử dụng dung lượng dịch vụ Mobile Internet không giới hạn trong 30 ngày. Đầu tháng 12/2011, Viettel cũng tung ra gói cước không giới hạn được đánh giá "đột phá" nhất với giá cước chỉ có 40.000 đồng/tháng. Đi sau MobiFone trong việc cung cấp gói cước không giới hạn cho Mobile Internet, nên việc Viettel phải tung ra chính sách ưu đãi hơn về giá cước hoàn toàn không khó lý giải.

  Ở thời điểm đó, hai trong ba “đại gia” di động đã tung ra gói cước Internet Mobile không giới hạn, chỉ còn VinaPhone vẫn chưa có động thái gì. Và nhiều người dùng đã kỳ vọng, rất có thể “người đi sau này” sẽ đem tới sự đột phá hơn. Khá đúng với mong đợi, kể từ 20/12/2011, VinaPhone đã đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm Internet không giới hạn trực tiếp trên máy di động của mình với gói cước MAX dành cho thuê bao trả trước và trả sau VinaPhone.

  Đúng ngày VinaPhone cung cấp gói cước Mobile Internet mobifone khong gioi han, mạng di động đi đầu cung cấp gói cước này là MobiFone lại có thêm một động thái mới đó là giảm cước gói Mobile Internet không giới hạn của mình, đồng thời tăng dung lượng miễn phí các gói M50, M70, M100 và D30.Với hàng loạt động thái của các nhà mạng liên tục triển khai trong những ngày cuối năm 2011 vừa rồi, cho tới thời điểm này, cả ba gói cước Mobile Internet không giới hạn của VinaPhone, MobiFone và Viettel đã không còn có sự chênh lệch về giá cước. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà mạng chỉ có thể tạo "sức nóng" trong cạnh tranh dịch vụ Mobile Internet bằng chất lượng và các dịch vụ gia tăng trong thời gian tới. Nó sẽ là yếu tố hàng đầu để người dùng lựa chọn dịch vụ vốn được các chuyên gia viễn thông và cả người tiêu dùng chờ đợi trong năm mới 2012 này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37