Phụ kiện Nokia xác nhận Treasure Tag sẽ bán ra từ tháng 4/2014

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 19 Tháng hai 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Món phụ kiện độc đáo với tên gọi Treasure Tag được đồn đoán từ lâu nay được hãng chính thức công bố. Với phụ kiện này, người dùng được quyền kết nối với bất cứ chiếc Nokia Lumia nào thông qua chuẩn Bluetooth 4.0 LE sẵn có hoặc NFC.
  Nokia xác nhận Treasure Tag sẽ bán ra từ tháng 4/2014 - 9957

  Thời gian trước thì Nokia đã thử nghiệm phụ kiện này, cũng như cho đăng tải ứng dụng Treasure Tag lên Store, tuy nhiên quá trình chuẩn bị / cho xuất xưởng sản phẩm có lẽ lâu hơn dự kiến ban đầu rất nhiều, người ta những tưởng Nokia đã cho chìm xuồng dự án này. Nhưng không, Nokia vẫn đeo đuổi nó và hôm nay công bố loạt phụ kiện của hãng sẽ được chính thức bán ra từ tháng 4 tới đây trên phạm vi toàn cầu.

  Nokia xác nhận Treasure Tag sẽ bán ra từ tháng 4/2014 - 9958

  Treasure Tag có giá dự kiến ~$30, kích thước rất gọn như bạn thấy trên hình, 30 x 30 x 10mm và chỉ 13g. Cũng tương tự như điện thoại thì Treasure Tag có 4 màu gồm vàng, đen, xanh và trắng. Treasure Tag có thời lượng pin trong khoảng 6 tháng và dễ thay.

  Nói sơ 1 tí về Treasure Tag : gắn vào bất cứ vật dụng cá nhân nào (như ví, ba lô, túi xách...) và phụ kiện có nhiệm vụ cảnh báo tới chủ nhân (thông qua điện thoại đã cài ứng dụng Treasure Tag) nếu bạn rời xa vật ấy (hiện chưa rõ khoảng cách bao nhiêu met).
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này