Tin tức Nokia X Store upload ứng dụng mà không có sự đồng ý của lập trình viên

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 13 Tháng năm 2014.

 1. Nokia X Store upload ứng dụng mà không có sự đồng ý của lập trình viên - 17364

  Đây là cách mà Nokia Store dụ dỗ lập trình viên phát triển những ứng dụng cho smartphone chạy Android của họ. Upload trước và đòi hỏi cấp quyền sau.
  Giống như các tablet của Amazon, Nokia X chạy một nền tảng của riêng họ nhưng dựa vào Android. Nokia nói rằng những ứng dụng không dựa vào Google nhiều quá chắc chắn sẽ có trên store của họ mà không cần lập trình viên động tay vào nhiều. Sự thật ở đây là Nokia tạo cho các lập trình viên các tài khoản Nokia và sau đó upload ứng dụng lên cho người dùng tải về sử dụng. Điều đáng nói là những lập trình viên chỉ biết khi quy trình tải lên đã tới giai đoạn đã rồi, đã có thể tải về.
  Tấm hình sau đây là ảnh chụp email của Nokia gửi cho các lập trình viên của ADW launcher. Một launcher nổi tiếng trên Android. Trong email nói rằng ADW launcher phù hợp với Nokia X, Nokia đã tạo tài khoản Nokia cho AnderWeb (các lập trình viên của ADW) và đã upload ADW Launcher lên Nokia X Store.

  Nokia X Store upload ứng dụng mà không có sự đồng ý của lập trình viên - 17365

  Có thể hiểu rằng Nokia đang rất nôn nóng cung cấp đầy đủ ứng dụng cho người dùng của mình. Gỡ bỏ mọi rào cản, tự làm hết mọi việc cho lập trình viên. Nhưng xét về khía cạnh khác các lập trình viên sẽ cảm thấy mình bị qua mặt, bị xâm phạm công sức phát triển ứng dụng. Nokia nên có một lời chào hỏi thích đáng trước khi sử dụng ứng dụng của họ lên Nokia Store.
  Nokia X đang thật sự bế tắc trong việc thu hút người dùng đến với mình, ít ứng dụng là điều đang diễn ra, người dùng bình thường thì không biết bỏ ứng dụng vào máy để cài. X của Nokia thất bại là điều không tránh khỏi.

  Nguồn: AndroidCommunity
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42