Tin tức Nokia vẫn còn ôm mộng Android?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Cac-bon, 26 Tháng mười hai 2013.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Đã từng có những thông tin về việc Nokia hủy bỏ kế hoạch sản xuất smartphone chạy Android, tuy nhiên một hình ảnh bị rò rỉ mới đây cho thấy nhiều khả năng chiếc smartphone này vẫn đang được phát triển và sẽ được xuất hiện trong tương lai.

  Thông tin về việc Nokia sản xuất smartphone chạy nền tảng Android của Google bị rò rỉ hồi tháng trước khiến giới công nghệ xôn xao và hào hức chờ đợi bởi từ lâu sự kết hợp giữa Nokia và Android rất được nhiều người kỳ vọng.

  Tuy nhiên, sự háo hức này đã bị lắng xuống ít nhiều sau khi có những thông tin mới cho rằng Nokia đã phải hủy bỏ kế hoạch sản xuất smartphone chạy Android và vẫn sẽ tiếp tục tập trung vào nền tảng Windows Phone của Microsoft như trước đây, do những tác động từ phía Microsoft.

  Nokia vẫn còn ôm mộng Android? - 6882
  Hình ảnh mới nhất của Nokia Normandy bị rò rỉ

  Nokia vẫn còn ôm mộng Android? - 6883
  Hình ảnh bị rò rỉ trước đây của chiếc smartphone này

  Mới đây, hy vọng về một chiếc smartphone chạy Android của Nokia lại được nhen nhóm khi EVLeaks, nguồn tin đáng tin cậy nhất hiện nay về các sản phẩm công nghệ mới chưa được công bố, cho đăng tải lên tài khoản Twitter của mình hình ảnh mới về Nokia Normandy, tên gọi của chiếc smartphone được cho là chạy Android của Nokia.

  Hình ảnh bị rò rỉ mới được đăng tải giống với hình ảnh đã bị rò rỉ trước đó của Normandy, cũng do chính EVLeaks đăng tải. Hình ảnh mới cho thấy chiếc smartphone này sẽ được xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, đúng với phong cách thiết kế sản phẩm của Nokia.

  Bên cạnh đó, một nguồn tin khác từ trang công nghệ Ctech của Trung Quốc cho biết Nokia đang phát triển và trang bị cả công nghệ sạc không dây cho chiếc smartphone chạy Android của mình.

  Những thông tin trước đó cho biết Normandy sẽ là chiếc smartphone tầm trung, thay vì smartphone cao cấp, cùng với dòng điện thoại Asha của Nokia tấn công vào thị trường tầm trung ở các quốc gia đang phát triển.

  Nokia hoàn toàn có thể sản xuất một chiếc smartphone tầm trung chạy Android, nhất là khi mới đây Android 4.4 KitKat của Google ra mắt và hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị có cấu hình yếu.

  Nhiều nguồn tin khác cho rằng Nokia sẽ giới thiệu chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của mình vào tháng 2 năm sau, tại Hội nghị di động Thế giới diễn ra ở Barcelona. Nếu những thông tin này là đúng sự thật thì Normandy hẳn sẽ là một trong những chiếc smartphone đáng được trông đợi nhất trong năm 2014.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này