Tin tức Nokia truyền thông điệp cho thiết bị Windows Phone mới, có thể là Lumia Icon

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 8 Tháng hai 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Nokia vừa đăng tải 1 video ngắn trên Youtube với tiêu đề là câu hỏi khá bự "Have you heard what's coming?" Đây chắc chắn là một chiếc điện thoại Windows Phone đến từ Nokia, nhưng liệu nó là chiếc nào đây, bạn có đoán ra?
  Nokia truyền thông điệp cho thiết bị Windows Phone mới, có thể là Lumia Icon - 9231
  Vâng, đến 99% dự đoán là chiếc Nokia Lumia Icon (hay còn gọi là Lumia 929) đã không ít lần rò rỉ từ cấu hình cho đến hình ảnh thực tế, ngay cả việc Lumia Icon được bán lẻ sớm tại Trung Quốc và nhà mạng Verizon vô tình để lộ link đăng ký mua chiếc điện thoại này. Vậy tại sao Lumia Icon đến giờ vẫn chưa chính thức lộ diện. Người ta tin rằng Nokia sẽ tung ra mẫu điện thoại dành riêng cho nhà mạng Verizon đúng vào sự kiện Mobile World Congress 2014 năm nay (MWC diễn ra từ 24 đến 27 tháng 2 năm 2014, sự kiện của Nokia sẽ vào đúng hôm khai mạc).
  Nokia truyền thông điệp cho thiết bị Windows Phone mới, có thể là Lumia Icon - 9232
  Vậy Lumia Icon có gì HOT mà cả giới công nghệ xôn xao và ngóng chờ như vậy? Xin nhắc lại đây chính là chiếc điện thoại mang cấu hình mẫu Lumia 1520 nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn, chỉ 5inch. Lumia 929 chạy hệ điều hành Windows Phone 8 mới nhất của Microsoft với cấu hình chi tiết như sau:
  Nokia truyền thông điệp cho thiết bị Windows Phone mới, có thể là Lumia Icon - 9233
  Bạn có dự đoán gì khác không ngoài ý kiến cho rằng mẫu Windows Phone chủ lực cho năm nay là Lumia Icon (tức Lumia 929)?

  Video:
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này