Thị trường Nokia trình diễn giải pháp Trung tâm điều hành tích hợp IOC tại Viettel

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi william2002, 4 Tháng mười 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Nokia trình diễn giải pháp Trung tâm điều hành tích hợp IOC tại Viettel, giúp quản lý hiệu quả các hoạt động điều hành thành phố thông minh và an toàn tại Việt Nam

  • Trung tâm điều hành Tích hợp (IOC) của Nokia tổ chức các hoạt động điều hành hợp nhất của thành phố thông minh, hỗ trợ các cơ quan chính quyền trong việc đảm bảo cuộc sống thông minh, an toàn và bền vững hơn cho người dân

  • Với giải pháp IOC của Nokia, Viettel sẽ có khả năng hỗ trợ tầm nhìn của Chính phủ Việt Nam trong việc phát triển thành phố thông minh trên phạm vi cả nước

  Nokia vừa trình diễn thành công giải pháp quản lý thành phố thông minh có tên Trung tâm điều hành Tích hợp (IOC) với Viettel. Với giải pháp IOC, Viettel có thể giúp khách hàng quản lý điều hành những tác vụ của thành phố thông minh và an toàn một cách hiệu quả, như giám sát giao thông, phát hiện ô nhiễm và theo dõi chất lượng nguồn nước. Giải pháp được xây dựng trên nền tảng công nghệnăng lực tích hợp hệ thống của Nokia, qua đó các cơ quan chính quyền có thể tận dụng lợi thế của một thành phố Internet Vạn Vật được kết nối, tự động hóa và khả năng phân tích để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân.

  Giải pháp Trung tâm điều hành tích hợp (IOC) của Nokia giúp quản lý theo thời gian thực các nguồn lực và dịch vụ của thành phố thông minh. Giải pháp này kết hợp tính năng tự động hóa và phân tích dữ liệu, giúp các thành phố tận dụng lợi thế từ hiệu quả điều hành, mang lại những nguồn doanh thu mới, và khả năng phản ứng nhanh trong những tình huống khác nhau. Giải pháp IOC của Nokia cũng giúp quản lý giao thông hiệu quả với các giải pháp phân tích và quản lý video.

  Nokia trình diễn giải pháp Trung tâm điều hành tích hợp IOC tại Viettel - 242940

  Lớp giao diện tích hợp tùy chỉnh của giải pháp IOC, phát triển bởi các chuyên gia tích hợp hệ thống của Nokia, giúp các nhà cung cấp dịch vụ như Viettel rút ngắn đáng kể thời gian triển khai các dịch vụ mới cho thành phố thông minh, sử dụng tối ưu các nguồn lực sẵn có như camera giám sát, quản lý chất lượng nguồn nước, chất lượng không khí.

  Chính phủ Việt Nam đang có kế hoạch ứng dụng các công nghệ mới để mang lại cuộc sống thông minh và bền vững hơn cho người dân. Các thành phố thông minh, đặc biệt là các đô thị như Hà Nội, sẽ giúp các cơ quan chính quyền giải quyết được nhiều vấn đề như quản lý chất thải, quản lý năng lượng và quản lý giao thông, đồng thời đảm bảo nâng cao hiệu quả sử dụng những tài nguyên sẵn có.

  Ông Alexander Van Overveld, Giám đốc bộ phận dịch vụ công của Nokia, cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ Viettel thực hiện màn trình diễn quan trọng này. Giải pháp IOC của Nokia đã được chứng minh hiệu quả trong việc quản lý hạ tầng thành phố thông minh. Giải pháp tổng thể này giúp quản lý tất cả các ứng dụng, thiết bị và hệ thống đang được sử dụng trong thành phố thông minh theo thời gian thực. Hơn nữa, tính năng phân tích được Nokia tích hợp trong giải pháp sẽ mở ra nhiều cơ hội doanh thu mới cho nhà cung cấp dịch vụ. Thành phố thông minh có nhiều triển vọng mang đến cuộc sống bền vững, và Nokia đã cam kết sẽ hỗ trợ Viettel mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp và nghiệp vụ đẳng cấp quốc tế.”

  Tóm tắt công nghệ sử dụng trong buổi trình diễn:

  • Nokia Integrated Operations Center (Trung tâm điều hành tích hợp) là giải pháp công nghệ được tùy biến ở mức độ cao, cho phép tập hợp thống nhất một cách hiệu quả các hoạt động trong thành phố thông minh và tạo điều kiện cho các dịch vụ mới được đưa vào ứng dụng một cách nhanh chóng

  • Nokia IoT for Smart Cities là khung tác vụ tích hợp mô-đun, có thể mở rộng quy mô, cho phép triển khai và quản lý các dịch vụ thành phố thông minh một cách hiệu quả.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này