Tin tức Nokia Martini sẽ là chiếc WP8.1 sắp được ra mắt

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 3 Tháng ba 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Những tưởng sau khi được Microsoft thâu tóm mảng smartphone, Nokia sẽ chấm dứt việc tung ra các sản phẩm điện thoại thông minh. Nhưng dường như suy đoán đó là không đúng, hôm nay evleaks tiết lộ rằng Nokia sẽ xuất xưởng 1 chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone 8 mới nhất (mang mã Blue) có tên gọi Martini.

  Nokia Martini sẽ là chiếc WP8.1 sắp được ra mắt - 10725

  Người dùng Windows Phone nói chung và fan cuồng nhiệt thiết bị Nokia nói riêng chắc chắn sẽ đón tin này với thái độ mừng rỡ và phấn khích. Tuy thông tin rò rỉ chưa nói lên được nhiều điều, nhưng việc nghĩ rằng rằng sắp xuất hiện một chiếc smartphone mang tên mã Martini (chạy Windows Phone Blue - WP8.1) do chính Nokia sản xuất sẽ làm người dùng có thêm sự lựa chọn, có thêm sự tin tưởng vào Nokia, một trong những nhà sản xuất điện thoại có tiếng tăm về mẫu mã thiết kế cũng như chất lượng.
  Nokia Martini sẽ là chiếc WP8.1 sắp được ra mắt - 10726
  Từ thông tin này, ta có thể suy đoán rằng các thiết bị Windows Phone Blue đang được gấp rút sản xuất để kịp đón đầu sự ra mắt chính thức của phiên bản WP8.1 mà Microsoft dự kiến trình làng sắp đến.
  Nokia Martini sẽ là chiếc WP8.1 sắp được ra mắt - 10727
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều