Tin tức Nokia Lumia 925 chính hãng giảm còn 9tr đón Tết

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 17 Tháng một 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Hôm nay Nokia công bố mức giá mới cho dòng điện thoại thông minh (smartphone) Nokia Lumia 925, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận dòng smartphone cao cấp của Nokia. Sản phẩm sẽ có giá mới 8.999.000 VNĐ, áp dụng từ ngày 20/01/2014.

  Nokia Lumia 925 chính hãng giảm còn 9tr đón Tết - 8480

  Đây là chiếc điện thoại duy nhất trong dòng Lumia có thiết kế viền kim loại sang trọng, đồng thời sở hữu camera 8.7 megapixel, hệ thấu kính 6 lớp, công nghệ Pure View cao cấp mang đến những bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng đẹp mắt. Đặc biệt, người dùng còn được trải nghiệm nhiều ứng dụng mới từ Microsoft và Nokia với bản nâng cấp Lumia Black được cập nhật sẵn trên máy.
  Nokia Lumia 925 chính hãng giảm còn 9tr đón Tết - 8481
  Bản cập nhật Lumia Black bao gồm nhiều cải tiến trên Lumia 925 như:
  • Nokia Glance screen 2.0: Giúp người dùng theo dõi các thông báo quan trọng nhất như: cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email, outlook, lịch hẹn hoặc bất kỳ ứng dụng nào có chức năng thông báo như Twitter, Facebook, Whatsapp,… trên màn hình chờ.
  • Nokia Refocus: Ứng dụng giúp chụp ảnh trước, lấy nét sau nay đã có mặt trên Lumia 925, một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng ưa thích loại hình nhiếp ảnh bằng điện thoại.
  • Nokia Beamer: Phiên bản mới trên Lumia Black mở rộng thêm khả năng chia sẻ, giờ đây người dùng đã có thể chia sẻ tài liệu, bản trình bày, hoặc bất kỳ nội dung nào đang hiển thị trên màn hình điện thoại với một màn hình máy tính thông qua mã QR. Người dùng ở bất kì nơi nào trên thế giới cũng có thể xem được nội dung này nếu được chia sẻ đường link để xem trực tuyến.
  • Nokia Storyteller: Ứng dụng này giúp sắp xếp hình ảnh theo ngày tháng và địa điểm, kể lại những câu chuyện, những nơi mà người dùng đã ghé qua một cách liền mạch nhờ khả năng tích hợp thông tin địa điểm vào từng bức ảnh và sắp xếp chúng trên bản đồ HERE
  • Nokia Camera: Sự kết hợp giữa Nokia Pro Camera và Nokia Smart Camera giúp đơn giản hóa trải nghiệm chụp ảnh, đảm bảo bắt các khoảnh khắc nhanh chóng chỉ trong một thao tác chụp
  Để xem chi tiết về Lumia 925, các bạn có thể ghé vào www.nokia.com.vn/lumia925
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2014
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Vì 925 tết này con không về mẹ ơi :(
 3. cpc

  cpc Rất To Group!

  phải về cùng với em 925 mới gọi là ngon chứ :D
 4. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  thế thì thua rồi :))
 5. cpc

  cpc Rất To Group!

  năm ngựa rồi, nên ráng mã đáo thành công thì ngon :D

Chia sẻ trang này