Tin tức Nokia cho ra sản phẩm chạy Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi khanguyen, 11 Tháng mười hai 2013.

 1. khanguyen Thành Viên Mới

  Trước khi mảng kinh doanh điện thoại của Nokia thuộc về quyền sở hữu của Microsoft, công ty Phần Lan vẫn có thể ra mắt một thiết bị Android?

  Thông tin được trang The Verge đăng tải cho thấy hãng điện thoại của Phần Lan đang phát triển một điện thoại chạy Android giá rẻ với tên mã "Normandy".

  Nokia cho ra sản phẩm chạy Android - 6062
  Đây liệu có phải là chiếc Lumia chạy Android sắp tới của Nokia?. Ảnh: @evleaks.
  Nokia đang xem xét lựa chọn sử dụng Android trong một kế hoạch riêng nếu như điện thoại Windows Phone không đạt được như kì vọng mà nó được biết đến như là "Kế hoạch B". Trước đó vào tháng 9, báo cáo của tờ New York Times cũng cho rằng Nokia đang thử nghiệm Android trên một thiết bị Lumia trước khi kí "bán mình" cho Microsoft.

  Trong năm 2011, Nokia cũng đã kí một thỏa thuận với Microsoft trong việc sử dụng hệ điều hành Windows Phone trên thiết bị cầm tay của mình, nhưng hãng có thể lựa chọn nền tảng khác vào năm 2014. Điều này cho thấy việc chuyển sang nền tảng Android của hãng vào năm sau là hoàn toàn có cơ sở.

  Còn trong tháng 9, mảng di động của Nokia được Microsoft mua lại với số tiền 7,2 tỉ USD. Vẫn chưa rõ rằng Normandy có thể chuyển đổi thành một điện thoại Windows Phone hay không, bởi Nokia hoàn toàn có thể ra mắt một điện thoại Android trước khi quá trình mua lại hoàn tất, dự kiến hoàn tất vào quý đầu tiên của năm 2014.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29