Ứng dụng Nokia cập nhật ứng dụng Touch, cho phép tắt rung 3 phím cảm ứng

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 21 Tháng hai 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Nếu như bạn cảm thấy không thoải mái khi sử dụng 3 phím cảm ứng mà nó cứng rung mỗi lần chạm vào thì nay, bạn có quyền tắt nó đi, Nokia đã cho người dùng tuỳ chỉnh tính năng này khi nâng cấp ứng dụng Touch lên phiên bản 2.2.0.1.

  Nokia cập nhật ứng dụng Touch, cho phép tắt rung 3 phím cảm ứng - 10044

  Touch (chạm) là một ứng dụng nhỏ nhưng khá hữu ích với người dùng Windows Phone. Chi tiết bạn có thể thiết lập dùng màn hình cảm ứng ở chế độ Normal (bình thường) hoặc High (siêu nhạy). Nếu để chế độ High, bạn có thể mang găng tay hoặc dùng dao, kéo, nĩa...vẫn có tác dụng với màn hình cảm ứng.

  Một điểm thú vị ứng dụng Touch mang lại là khả năng mở khoá màn hình mà không cần ấn phím nguồn. Nếu bạn bật tính năng Double tap to wake up phone, chỉ cần chạm nhẹ 2 lần vào màn hình, bạn đã mở khoá để dùng điện thoại mà không làm tổn hại đến phím cứng (phím nguồn). Tuy nhiên tính năng này sẽ "ngốn" pin của bạn kha khá, nên tuỳ vào nhu cầu của mình mà bạn nên bật hay không, mình thì bật ban đầu cho biết thôi, sau cũng tắt luôn tính năng này.
  Nokia cập nhật ứng dụng Touch, cho phép tắt rung 3 phím cảm ứng - 10045

  Tính năng mới trong lần cập nhật mà Nokia vừa mang lại cho người dùng là không cho 3 phím cảm ứng rung lên mỗi khi chạm đến, mặc dù không phải là quá cần thiết để tắt tính năng này, tuy nhiên hãng cũng lắng nghe phàn nàn từ phía thượng đế (khách hàng) và cho thêm tuỳ chọn nhằm làm hài lòng đại đa số người dùng.

  Nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng này thì bên dưới là link tải, lưu ý sau khi cập nhật thì nhớ khởi động lại máy để ứng dụng bắt đầu có hiệu lực thay đổi.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này