Thị trường Nokia 8.1 sẽ là smartphone cuối cùng có 'tai thỏ' của HMD

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi william2002, 25 Tháng mười một 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  HMD có vẻ như không mặn mà với việc thiết kế những chiếc smartphone Nokia với 'tai thỏ' và sẽ tìm cách loại bỏ nó ra khỏi các sản phẩm trong tương lai.

  Nokia 8.1 sẽ là smartphone cuối cùng có 'tai thỏ' của HMD - 247947

  Hiện tại Nokia có một vài smartphone với màn hình có tai thỏ, bao gồm X5, X6 (được đặt tên là 5.1 plus và 6.1 plus) cùng với sản phẩm Nokia 7.1 Plus tại thị trường châu Âu và Mỹ. Nhưng có vẻ như sản phẩm tiếp theo mang tên Nokia 8.1 được ra mắt vào ngày 5/12 sắp tới sẽ là sản phẩm cuối cùng của hãng này có tai thỏ.

  Nokia 8.1 sẽ là smartphone cuối cùng có 'tai thỏ' của HMD - 247948

  Thông tin này được xác nhận bởi Nokia Anew, một nguồn tin đáng tin cậy chuyên về các sản phẩm của Nokia. Trong quá khứ tài khoản này đã nhiều lần đúng, nhưng kế hoạch của các hãng smartphone thay đổi liên tục nên tin tức này vẫn có thể sai.

  Nokia 8.1 sẽ là smartphone cuối cùng có 'tai thỏ' của HMD - 247949

  Tài khoản này cũng xác nhận rằng sản phẩm Nokia 9 (Pureview) và Nokia 6.2 ở tầm trung được ra mắt sắp tới cũng sẽ không có bất cứ phần lẹm nào, và trở lại với thiết kế màn hình vuông vắn truyền thống, Hiện vẫn chưa rõ Nokia sẽ theo phương án nào để gia tăng diện tích màn hình trong tương lai, liệu rằng họ sẽ sử dụng thiết kế camera kéo, hay thậm chí từ bỏ hẳn camera trước như chiếc Nubia X? Có lẽ, thời gian mới trả lời được câu hỏi này.

  Theo nghenhinvietnam.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này