Nội quy diễn đàn CongNghe.5giay.vn

Thảo luận trong 'Nội quy, Thông báo, Hướng dẫn' bắt đầu bởi CongNghe.5giay, 18 Tháng tư 2014.

 1. CongNghe.5giay Congnghe.5giay.vn

  Xin chào tất cả các bạn!

  Các quy định dưới đây được áp dụng cho tất cả quý khách cũng như thành viên khi tham gia sinh hoạt tại diễn đàn Congnghe.5giay.vn và những thành viên tham gia sinh hoạt offline. Chúng tôi có thể thay đổi hoặc điều chỉnh quy định và hướng dẫn của Diễn đàn mà không phải thông báo trước. Quý khách và thành viên được yêu cầu thường xuyên cập nhật quy định và hướng dẫn để có thể nắm rõ các quy định và quyền lợi của mình khi tham gia sinh hoạt tại diễn đàn Congnghe.5giay.vn

  I. Đối tượng - Quyền sở hữu - Quyền sử dụng - Quyền điều hành.

  1. Đối tượng:


  - Thành viên tham gia: Thành viên tham gia diễn đàn Congnghe.5giay.vn bao gồm các nhóm: Thành viên cấp 1; Thành viên cấp 2; Thành viên cấp 3; Thành viên cấp 4; Thành viên cấp 5; Thành viên cấp 6; là những thành viên tự nguyện tham gia sinh hoạt và vui chơi tại diễn đàn Congnghe.5giay.vn.

  - Moderator, Super Moderator: Là những thành viên được ủy nhiệm đảm trách công việc điều hành, quản lý diễn đàn theo quy định của diễn đàn Congnghe.5giay.vn. Đồng thời quản lý, điều hành hoạt động offline của các club sinh hoạt trong diễn đàn Congnghe.5giay.vn

  - Administrator: Phụ trách quản lý liên quan đến cấu trúc và hoạt động của diễn đàn.

  2. Quyền sở hữu: Diễn đàn Congnghe.5giay.vn thuộc sở hữu của Công ty TNHH Truyền Thông Số (gọi tắt là Công ty iGO) và Công tyTNHH Tin Học & Thương Mại Nhật Nguyệt.

  3. Quyền sử dụng: Mọi quý khách và thành viên thuộc vềđối tượng của diễn đàn này được phép tham gia và sử dụng diễn đàn theo đúng quy định của diễn đàn congnghe.5giay.vn

  4. Quyền điều hành: Diễn đàn Congnghe.5giay.vn do Administrator, Super Moderator, Moderator chịu trách nhiệm điều hành.

  5. Logo và quyền sử dụng logo: Logo đại diện cho diễn đàn được chính thức chấp nhận sử dụng trên toàn quốc. Mọi thành viên hoặc nhóm thành viên thuộc Congnghe.5giay.vn không được tựý thay đổi nội dung dưới bất kỳ hình thức nào.

  6. Xác nhận sự liên đới: Diễn đàn congnghe.5giay.vn sở hữu domain (tên miền) làwww.congnghe.5giay.vn và được xem là tên miền chính thức và duy nhất. Không có trang web nào khác trực thuộc sự quản lý của congnghe.5giay.vn với địa chỉ gần giống với địa chỉ www.congnghe.5giay.vn.

  7. Quyền kiểm soát thông tin: Diễn đàn congnghe.5giay.vn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào do các thành viên đăng tải lên diễn đàn. Mọi thành viên phải tựý thức và chịu mọi trách nhiệm liên quan tới những thông tin mà mình đăng tải.

  II. Đăng ký:

  1. Đối tượng: Thành viên đăng ký là tất cả mọi người có nhu cầu tìm hiểu, chia sẻ những kiến thức về công nghệ, đam mê các thiết bị công nghê, cũng như muốn giao lưu học hỏi với nhau...

  2. Thông tin cá nhân: Thành viên được yêu cầu phải khai báo đầy đủ thông tin cá nhân khi đăng ký làm thành viên chính thức.

  III. Quyền thu thập và sử dụng thông tin:

  - Khi thành viên đã đăng ký, truy cập và sử dụng diễn đàn congnghe.5giay.vn, diễn đàn có quyền thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê trong quá trình truy cập, các thông tin cá nhân cung cấp cho diễn đàn. Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của pháp luật (trong trường hợp vi phạm pháp luật).

  - Chúng tôi không đồng ý cho bất kỳ cá nhân nào truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân của các thành viên khác vào bất cứ mục đích gì.

  IV. Tuyên bố từ chối:

  - Diễn đàn Congnghe.5giay.vn có các biện pháp bảo mật cho trang web và các dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bảo đảm tuyệt đối trang web khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại virus lan truyền từ Internet.

  - Diễn đàn Congnghe.5giay.vn không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin, hình ảnh nào trên website này, ngoại trừ những thông tin, hình ảnh hoặc tuyên bố chính thức từ Ban Quản Trị.

  - Định kỳ diễn đàn Congnghe.5giay.vn sẽ bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng và thông tin trên website mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, Congnghe.5giay.vn và BQT sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm hoặc phí tổn mang lại do việc sử dụng thông tin từ website này, cũng như không bao gồm giới hạn bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin mang lại.

  - Việc sử dụng thông tin tại website này là hoàn toàn tùy thuộc vào rũi ro riêng của mỗi người sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào bao gồm nhưng không giới hạn bởi sự sơ xuất, congnghe.5giay.vn hoặc các đại diện của mình sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tất yếu do quýđọc giả sử dụng thông tin không chính thức từ congnghe.5giay.vn.

  - Trang web congnghe.5giay.vn chứa các đường liên kết đến các trang web khác không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của congnghe.5giay.vn hoặc chứa các thông tin do các bên (thứ 3) cung cấp (những trang web chứa hình ảnh...). Do vậy, congnghe.5giay.vn không chịu trách nhiệm về các lỗi hoặc thiếu sót trong thông tin trích dẫn và các nội dung, quyền riêng tư, tính bảo mật của các trang web liên kết khác, cũng như các thiệt hại nếu có khi bạn truy cập, sử dụng có liên quan đến các trang web đó.

  V. Nội dung bài tham gia Diễn đàn congnghe.5giay.vn:

  - Nội dung thảo luận vàđăng tải thông tin phải tuân thủ Nghịđịnh72/2013/NĐ-CP : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.

  - Nội dung thảo luận phải nằm trong khuôn khổ pháp luật, truyền thống văn hóa và thuần phong mỹ tục nước CHXHCN Việt Nam. Nghiêm cấm các nội dung mang tính chất phân biệt vùng miền, gây chia rẽ dân tộc, nhục mạ thành viên khác, tham gia và kích động gây tranh cãi. Cấm tuyệt đối các nội dung thảo luận về chính trị và tôn giáo. Mọi thành viên vi phạm sẽ bị khóa account vĩnh viễn.

  - Khi tham gia thảo luận phải sử dụng Tiếng Việt có dấu, không viết in hoa toàn bộ bài viết, sử dụng màu chữ khóđọc, cỡ chữ quá to.

  - Nghiêm cấm các bài viết hoàn toàn không có nội dung, ý nghĩa mang tính chất spam câu bài, quảng cáo không đúng nơi quy định.

  - Không đưa các nội dung mang tính giật gân, cải, không thiết thực, không có giá trị thông tin, không mang tính thời sự.

  - Không đưa các nội dung là tiếng nước ngoài. Nếu cóđăng tải thì phải có bài dịch hoặc tóm lược nội dung cho người đọc hiểu.

  - Bắt buộc đưa tên quốc gia vào tiêu đề nếu quốc gia không phải là Việt Nam, và trong tiêu đề không có yếu tố xác định quốc gia (vd như tên quốc gia, tên địa điểm, tên người). Trừ trường hợp nội dung bài viết về các quốc đề quốc tế (vd như thể thao, khoa học,...).

  - Nghiêm cấm hành vi quảng cáo ngầm cho các sản phẩm thương hiệu (seeding). Mọi hành vi quảng cáo đều được xử lý theo hình thức ban user 1 tháng cảnh cáo sau đó ban user vĩnh viễn.

  - Nghiêm cấm việc chèn backlink quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào. Xử trí như hành vi seeding.

  - Thành viên không được lợi dụng việc tư vấn cho thành viên khác để làm mất uy tín của cửa hàng/công ty/cá nhân nhất định. Mọi vụ việc liên quan sẽ không được xử lý bởi BQT Congnghe.5giay.vn.

  - Thành viên không được kêu gọi hưởng ứng của các thành viên khác trong các vấn đề liên quan danh dự và kinh doanh của thành viên khác

  Nội quy nickname, avatar, chữ kí

  1. Nickname: Tên tài khoản của thành viên không được sử dụng các từ ngữ có nghĩa phản cảm, có thể gây hiểm nhầm, có thể luận ra ý nghĩa xấu hay đi ngược lại thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam.

  - Không đặt tên các nick giả dạng ban quản trị diễn đàn như mod, webmaster, admin, ...

  - Không đặt tên các chính trị gia, các danh nhân Việt Nam.

  - Không đặt các nick gây flame như biban1thang, saolaibiban, ...

  - Không đặt các nick có ký tự lạ, khó phát âm, tên nick toàn số, …

  2. Avatar (hình ảnh đại diện):

  - Không sử dụng các hình ảnh nhạy cảm liên quan đến chính trị, tôn giáo, các hình ảnh chính trị gia, ***, ...
  - Không sử dụng hình ảnh của người khác với dụng ý xấu, bôi nhọ, vi phạm quyền cá nhân.

  - Không sử dụng hình ảnh liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng và các biểu tượng thiêng liêng.

  3. Chữ kí:

  - Chữ kí đúng kích thước quy định. (tùy vào code chỉnh số dòng tối đa, bật image, link hay kg).

  - Không sử dụng các hình ảnh bị cấm như phần ảnh đại diện.

  - Không sử dụng chữ có kích thước quá to, màu sắc chói mắt, các kí tựđặc biệt gây khó chịu cho người xem.


  VI. Nâng cấp:

  1. Các thành viên trong Diễn đàn congnghe.5giay.vn được xem xét nâng cấp thành viên dựa trên các yếu tố như sau:
  • Thành viên đóng góp bài viết trên diễn đàn có giá trị về kiến thức và tư tưởng.
  • Thành viên có tham sinh hoạt tập thể cùng congnghe.5giay.vn
  • Thành viên có thái độ hòa đồng chia sẻ và cùng đóng góp xây dựng diễn đàn.
  2. Nâng cấp thành viên dựa trên cơ sở bài đóng góp cho diễn đàn, số lượng bài dựa trên bảng đếm của diễn đàn. Những bài tham gia trả lời ngắn mang tính chất đối thoại (spam bài) không mang tính chất đóng góp sẽđược lưu ý bởi BQT và sẽảnh hưởng đến việc nâng cấp.

  3. Super Moderator, Moderator và Administrator: là những thành viên điều hành trang web và Diễn đàn congnghe.5giay.vn. Quyền quyết định cuối cùng cho việc nâng cấp thành viên các cấp thuộc BQT diễn đàn Congnghe.5giay.vn

  VII. Xử phạt:

  1. Các thành viên trong Diễn đàn Congnghe.5giay.vn vi phạm một trong những qui định và hướng dẫn của BQT thì tùy trường hợp sẽđược nhắc nhở.

  2. Giảm cấp trong diễn đàn: Tùy vào mức độ nghiêm trọng của việc vi phạm, BQT sẽđưa ra quyết định xử phạt đối với thành viên vi phạm.

  3. Từ chối quyền tham gia CLB (khóa nick): Các thành viên có mức độ vi phạm nghiêm trọng hoặc vi phạm nhiều lần các quy định của diễn đàn, có thái độ và hành vi xúc phạm các thành viên khác, vi phạm pháp luật, trật tự trị an xã hội sẽ bị khóa nick vĩnh viễn hoặc cấm quyền truy cập hoàn toàn mà không cần thông báo trước.

  Trân trọng
  Diễn đàn Congnghe.5giay.vn

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49