Nơi lắp đặt nồi hơi công nghiệp tại quận 6 tphcm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Lê Mến, 26 Tháng năm 2017.

 1. Lê Mến Thành Viên Mới

  Sản xuất công nghiệp luôn cần một liệu trình nhất định, một dây chuyển sản xuất kiên cố để đạt được những thành phẩm như ý muốn, điều này cần sự hổ trợ từ những máy móc thiết bị cho chuyên ngành hoạt động.

  Trong các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng thiết bị nồi hơi (lò hơi) để làm nguồn cung cấp nhiệt, cung cấp hơi và dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến các hệ thống máy móc cần sử dụng.


  Công suất nồi hơi cơ bản cần (Ví dụ: 500kg/h, 1000kg/h…)
  Nhiên liệu sử dụng: đốt than, củi, trấu; đốt dầu; dấu gas; đốt điện…
  Áp suất làm việc yêu cầu của nồi hơi (ví dụ: 5 kg/h; 8 kg/h…)
  Nơi lắp đặt nồi hơi (lò hơi)
  Thông tin liên hệ.

  Nơi lắp đặt nồi hơi công nghiệp tại quận 6 tphcm - 189458

  Đặc điểm của nồi hơi đốt củi:

  Nồi hơi đốt củi được chia làm 2 kiểu, đó là kiểu ống lửa và kiểu dạng tròn. Nhiên liệu chính sử dụng đốt chủ yếu là củi, trấu, vỏ hạt điều, mùn cưa ép, củi ép,… Với các loại nhiên liệu này hiệu suất lò hơi có thể đạt đến 90%.
  Nồi hơi đốt củi có áp suất làm việc cao, trên ba lông trên và dưới được bố trí các cửa người chui tu dom thuận tiện cho việc vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.( xem thêm: nồi hơi ghi xích đốt than )

  Đặc tính của nồi hơi đốt củi:

  – Buồng đốt của nồi hơi đốt củi có kích thước rất lớn nhằm bảo đảm cho sự cháy hoàn toàn của nhiên liệu, nồi hơi đốt củi thích hợp với nhiều loại nhiên liệu khác nhau. Cung cấp lượng hơi ổn định với mọi chế độ tải tiêu thụ và bảo đảm hơi sinh ra là hơi bão hoà khô.

  – Nồi hơi đốt củi cũng tránh được hiện tượng bám cáu nguyên liệu, bảo đảm tốt sự luân chuyển của nước trong lò hơi. Thân lò được cách nhiệt tốt bằng vật liệu bông thủy tinh có mật độ cao, bên ngoài bọc bằng tôn sơn tĩnh điện hoặc inox bảo đảm độ bền và tính mỹ thuật.

  Ưu điểm tuyệt vời của nồi hơi:

  Nồi hơi đốt củi được thiết kế theo công nghệ mới nên đã khắc phục nhược điểm của nồi hơi cũ, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu rẻ, dễ tìm kiếm nguồn cung cấp.

  Nồi hơi đốt củi có hiệu suất năng lượng cao. Vận hành an toàn và dễ dàng, loại lò hơi này cũng rất thân thiện với môi trường, khi hoạt động lò hơi thải khói bụi ít góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường.

  Nồi hơi sử dụng nhiều loại nhiên liệu đốt trên cùng một hệ thống nồi hơi: phoi bào, mùn cưa rời, củi, vỏ hạt điều…. (độ ẩm 23-25%), có thể đốt kết hợp các loại nhiên liệu để tiệt kiệm chi phí vận hành.

  Sản lượng hơi của lò hơi đốt củi mang lại ổn định, chất lượng tốt, đặc biệt là độ ổn định áp suất và nhiệt độ cao.
  Buồng đốt của nồi hơi tầng sôi được thiết kế cao, nên quá trình cháy và phản ứng cháy được kéo dài, dẫn đến sự hấp thụ và truyền nhiệt được triệt để.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT BUN
  Số 40/4A Lê Văn Khương, KP.1, P.Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
  Số 255 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM.
  Điện thoại (08) 66 812 192
  Website: http://noihoicongnghiep.vn/
  Email: codientuvietbun@gmail.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46