Đời sống Ninja Turtles Legends tựa game ninja mang phong cách cổ điển thập niên 90

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi ToUyen2811, 11 Tháng một 2017.

 1. ToUyen2811 Thành Viên Mới

  Ninja Turtles: Legends được tăng trưởng bởi NSX game Ludia Inc, tạo được lợi thế từ sự hâm mộ qua nhiều thế hệ của những fan hâm mộ dòng truyện tranh Ninja Rùa, đã đưa gamer tới 1 trò chơi hỗn chiến theo lượt.

  Ninja Turtles Legends tựa game ninja mang phong cách cổ điển thập niên 90 - 164793
  Game không những dễ gây nghiện mà còn được yêu thích bởi vì những fan hâm mộ Teenage Mutant Ninja Turtles bởi chất đàm thoại hài hước, tô đậm nét đặc trưng của những nhân vật chính. Bên cạnh đó, Game thủ sẽ phải bất ngờ khi tất cả những yếu tố trong trò chơi được pha trộn tạo thành 1 hệ thống gameplay và xây dựng nhân vật đạt độ cân bằng cao, dẫn đến một trải nghiệm đặc biệt cho dòng game hanh dong online trên hệ thống Android.

  Các điểm thú vị trong game Ninja Turtles: Legends

  Trò chơi Ninja Turtles: Legends có dạng chiến đấu theo lượt, nơi Game thủ có khả năng bố trí tới 5 nhân vật vào trong 1 đội hình. Tùy theo kẻ thù hay mục đích mà gamer sẽ lựa chọn nhân vật nào?, áp dụng vào một đội hình mạnh về cái gì? để có thể hoàn thành mục đích cuối cùng. Dĩ nhiên, để cho phân tích dễ dàng và đưa ra quyết định, mỗi nhân vật đều có phần thông tin cá nhân vô cùng chi tiết để mô tả về những chỉ số cá nhân cho tới khả năng những ấn tượng của họ.

  Ninja Turtles Legends tựa game ninja mang phong cách cổ điển thập niên 90 - 164794
  Cảnh hình ảnh trong trận chiến được thiết kế ở dạng 3D tân tiến với tông màu mang đến tạo thực tế. Mỗi lần một nhân vật nào đó ra đòn thì sẽ có thêm một đoạn cắt cảnh phụ họa xuất hiện trước khi chuyển về cảnh tấn công trực tiếp ở màn hình đối mặt 5vs5. Các đoạn cắt cảnh này tuy chưa chắc chắn đẹp nhưng cũng làm tốt trong nhiệm vụ “khơi lửa”, đặc biệt là ở những đối tượng game thủ có tính cách teen.

  Phần thu thập nhân vật trong game vui Ninja Turtles: Legends là 1 công đoạn hấp dẫn nhưng không kém phần vất vả. Từ những gì đã trải nghiệm thì mỗi Game thủ sẽ xuất phát với 1 trong 4 nhân vật chính Rùa (Leonardo, Donatelo, Raphael, Michelangelo để xây dựng nhóm ngày càng lớn mạnh và đông đủ thông qua việc “farm”.

  Dù được xem là vất vả, nhưng đó là ám chỉ về mặt thời gian và công sức, nhưng thực chất công việc thu thập nhân vật chính trong trò chơi Ninja Turtles: Legends không quá thử thách. Người chơi game chỉ cần chú ý đánh hết những màn chơi, hạn chế việc làm mất những phần thưởng là được. Có 1 đội hình mạnh thì công việc trong game sẽ trở nên dễ hơn.

  Yếu tố nhiệm vụ ngày trong trò chơi Ninja Turtles: Legends

  Game Ninja Turtles: Legends có 1 sự hạn chế trong việc kiểm soát thời gian chơi. Nghĩa là sẽ có 1 lượng năng lượng hàng ngày và gamer chỉ có khả năng làm những nhiệm vụ trong giới hạn năng lượng đó. Đây là phương pháp mà nhiều game hanh dong online thuộc thể loại gMO trên di động thường vẫn áp dụng. Tất nhiên, có hai phương pháp cơ bản để giải quyết với lượng năng lượng này. Một là bố trí thời điểm chơi phân bổ hợp lý, vì Energy sẽ tự hồi phục sau 1 khoảng thời gian. Hai là nạp thêm một chút tiền để làm tăng lượng năng lượng có được hàng ngày.

  Ninja Turtles Legends tựa game ninja mang phong cách cổ điển thập niên 90 - 164795
  Điều này dù có giới hạn game thủ nhưng cũng là một động lực để gamer xác định những ưu tiên đầu tiên khi tiến hành nhiệm vụ. Có lẽ cần chú ý nhất là tới chế độ chơi chiến dịch để có khả năng tiếp tục thúc đẩy nội dung cốt truyện và tăng cấp theo một cách tự nhiên. Chủ yếu ở đây thì người chơi sẽ dần được gặp gỡ với các nhân vật cả phản diện hay chính diện, cả nổi tiếng lẫn ít nổi tiếng trong thể loại truyện tranh Ninja Rùa như các robot Kraal, Foot Clan và Master Shredder

  Thêm vào đó, ở mỗi level đã vượt qua, bạn hoàn toàn có khả năng trở lại “farm” để nhận thêm điểm kinh nghiệm, tài nguyên hay những mảnh bài sẽ hỗ trợ người chơi có thêm các nhân vật mới. Thú vị nhất như khuôn mẫu chiến đấu PvP, thứ mang đến trải nghiệm thoải mái với những người bạn online và cũng là nơi cho game thủ có thêm cơ hội để có được những nhân vật thuộc hàng hiếm có.

  Tóm lại, nếu như là 1 fan hâm mộ của thể loại truyện tranh Ninja Rùa thì game Ninja Turtles: Legends rõ ràng là một game mà bạn chẳng thểbỏ qua chơi.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này