Ninh Dương Lan Ngọc - Angela Phương Trinh lần đầu tiên chạm mặt sau ồn ào cướp vai diễn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi paycard09, 25 Tháng mười một 2017.

 1. paycard09 Thành Viên Mới

  Đây là lần đầu tiên chạm mặt của Ninh Dương Lan Ngọc - Angela Phương Trinh sau khitố nữ diễn viên “Người mẹ nhí” thường xuyên hãm hại đồng nghiệp.

  Việc tham gia vào một sự kiện thương hiệu thời trang nổi tiếng vào buổi tối cuối cùng 17/11, sự xuất hiện của hai nữ diễn viên xinh đẹp Lan Ngọc và Angela Ninh Dương Phương Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của các phóng viên, bởi vì đây là lần đầu tiên hai chạy vào nhau đẹp Ngọc Lan sau khi bất ngờ "tố" Angela Phương Trinh đồng nghiệp thường bị hại.

  Đặc biệt, người đẹp khẳng định bà mẹ trẻ em lộn xộn rút khỏi vai trò của mình trong phiên bản phim của She Was Khá Việt Nam không liên quan đến mình.

  Nhưng cùng một sự kiện nhưng bản thân mình và Angela Ninh Dương Lan Ngọc Phương Trinh rất cẩn thận để tránh tiếp xúc với nhau. Cụ thể, như ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, trong khi BTC phát biểu khai mạc, hai người đẹp đứng cách xa nhau.

  Khi bước vào cửa hàng, Lan Ngọc tích cực đi vào và bật bàn làm việc trước khi check-in BTC, bao quanh bởi các đội phẫu thuật của nữ diễn viên. Cho đến Angela Phương Trinh đi vào trong, dấu hiệu quản lý Ngọc Lan, cô đứng dậy và nhanh chóng di chuyển xe đến sự kiện này ngay lập tức sau đó.

  Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Bà Bà Sài Gòn đối mặt Angela Phương Trinh gây sốc sau khi cổ phiếu của mình cách đây không lâu.

  Trước những chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc, Angela Phương Trinh đã chọn để giữ im lặng.

  Bên cạnh Angela Phương Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc, sự kiện này cũng thu hút sự chú ý của đa số nghệ sĩ Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Chi Pu, Gil Lê, Lưu Thiên Hương, Ali Hoàng Dương, Á hậu Thùy Dung, ...
  Chủ đề tương tự
 2. Hyang

  Hyang Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37