Tin tức Nikon DfB-Phiên bản Burberry "bóng bẩy" và "hơi điên"

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi Beobungbu, 13 Tháng mười một 2013.

 1. Theo dòng sự kiện của Nikon phiên bản hoài cổ máy ảnh ống kính rời cảm biến Fullframe Df lại được làm mới "bóng bẩy" hơn với phiên bản Burberry-DfB. Sản phẩm này có phần da bọc ngoài trên thân máy được sử dụng chất liệu đặc trưng của Burberry với những hoạ tiết kẻ sọc thời trang. Máy sử dụng cảm biến tương tự như trên Nikon D3 và D700 với độ phân giải 12mpx.

  Nikon DfB-Phiên bản Burberry "bóng bẩy" và "hơi điên" - 4255

  Khác với phiên bản Df sử dụng cảm biến giống như trên Nikon D4, thì trên bên trong thân máy " bóng bẩy " DfB được xào lại thông số cách đây gần 3 năm. Có lẻ nhưng vậy là quá đủ cho một sản phẩm thời trang sang trọng. Nikon vẫn muốn giữ mức giá tốt nhất có thể cho các khách hàng " đặc biệt " của mình. Theo phát ngôn từ Stylist sản phẩm này : " “Do more with less, but look sharp while doing it! " tạm dịch là " Không cần phải thể hiện nhiều, tự bản thân đã nổi bật " mặc nhiên khẳng định đẳng cấp của những người sử dụng chiếc máy ảnh này.

  Có hai điều khá lạ trên sản phẩm này là chức năng lấy nét tự động sẽ bị loại bỏ, vẫn hỗ trợ những ống kính từ cũ đến mới nhưng đòi hỏi người sử dụng phải tự điều chỉnh tay, chức năng chống rung VR trên những ống AF-S đời mới cũng sẽ bị vô hiệu hoá. Chưa dừng ở đó Nikon còn loại bỏ LCD phía sau sản phẩm bởi vì DfB chỉ chụp hình trắng đen nên đâu cần màn hình màu hiển thị. Việc chụp hình giờ đây giống như những nhiếp ảnh gia thực hiện cách đây 50 năm về trước. Chưa biết khi ra mắt sản phẩm sẽ có phản hồi như thế nào nhưng nhận định của người viết là " hơi điên ".

  Sản phẩm có giá vào khoảng 3500$-với 1000 sản phẩm đầu tiên sẽ được nhận thêm quà từ Burberry.

  Anh Thắng-Theo Nikon
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này