Tin tức Nikon 1 AW1

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi AIS_GoPro, 17 Tháng mười hai 2013.

 1. AIS_GoPro Thành Viên Cấp 1

  Chiếc máy ảnh không gương lật cực nhanh, chống nước, chống sốc và chống giá lạnh

  Nikon 1 AW1 - 6396

  Tôi thường mang theo chiếc Nikonos V không thể bị hỏng tới nhiều cuộc phiêu lưu thể thao. Ghi lại những câu chuyện về Canoe và Kayak, tôi mạo hiểm từ dòng băng trôi ở Alaska cho đến vùng nhiệt đới ẩm ở Honduras. Một thiết bị chưa bao giờ làm tôi thất vọng là chiếc Nikonos chống nước. tôi khao khát 1 chiếc máy ảnh có độ bền tương đương. Đương nhiên, khi chiếc Nikon AW1 được giới thiệu, tôi là người đầu tiên xếp hàng mua nó.

  Sau đây là 1 trong số những tính năng kì diệu của chiếc máy ảnh này. Đầu tiên, AW1 chống nước đến 49 feet, chống lạnh tới 14 độ và chống sốc tới 6.6 feet. Đây là chiếc máy trong mơ của tôi…thứ mà tôi có thể vứt xuống nước, vào đá hay lên tuyết, sau đó nhặt lên và chụp tiếp. Chiếc máy ảnh không chỉ chống nước mà có thể thay ống kính. AW1 đi kèm với ống zoom 11-27.5mm (tương đương 30-74mm trên cảm biến 35mm). Ống kính có 1 miếng đệm cao su chắc chắn ngăn nước vào. Chiếc AW1 có cảm biến CMOS 14.2MP, và có thể chụp 15 khung hình 1 giây lấy nét tự động (60 khung hình/giây với lấy nét cố định). Máy ảnh không có kính ngắm nhưng thay vào đó có màn hình LCD rộng ở phía sau giúp bố cục và xem lại ảnh. Có thể quay phim HD 1080 ở 30p hoặc 60i. Máy bao gồm định vị GPS để lưu địa điểm bức ảnh bí mật của bạn. Máy ảnh sử dụng thẻ nhớ SD đặt trong 1 khe chống nước cùng với pin. Chiếc AW1 có 1 flash cóc cũng chống nước.

  Nikon 1 AW1 - 6397

  Đó thực sự là danh sách tính năng ấn tượng, nhưng AW1 còn đưa ra 1 số tính năng khác thu hút sự chú ý của tôi. 1 trong những điểm tôi ưu thích là thiết bị đo độ cao/độ sâu. Đúng, bạn có thể xác định bạn đang ở cao chừng nào trên núi hay sâu bao nhiêu tại Carribean. AW1 cũng cho phép bạn chọn chế độ chụp bằng cách cầm máy ở các góc khác nhau cho tới khi chế độ được chọn. Tính năng này rất tiện khi bạn chụp mà đeo găng tay. 1 tính năng tuyệt vời khác là chế độ chụp dưới nước. Chọn chế độ này để chữa lỗi màu xanh khó chịu khi bạn chụp dưới nước. Những tính năng khác rất hữu dụng bao gồm bù sáng đơn giản, hiển thị nhiều thông tin với biểu đồ màu. Nếu bạn sử dụng Nikon SLRs, bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc với chiếc máy ảnh này.

  Tôi đã chụp với chiếc AW1 ở nhiều tình huống từ gấu bắc cực cho tại Hudson Bay cho đến những dòng suối lạnh trên núi cao ở Colorado. Và tôi rất ấn tượng. Cảm biến 14.2MP của AW1 đem lại hình ảnh sắc nét với màu sắc chính xác. Lấy nét tự động nhanh, và quan trọng là xử lý ảnh cũng rất nhanh trước khi bạn chụp bức tiếp theo. Nhiều máy ảnh du lịch gặp vấn đề trong việc lưu ảnh, nhưng AW1 hầu như ngay lập tức (sử dụng thẻ SD nhanh để có kết quả tốt nhất). Tôi sử dụng tự động lấy nét điểm và dễ dàng có được nét sắc. Điều tuyệt vời là việc chụp 15 khung hình/giây. Tôi chỉ muốn chờ cho người đạp xe leo núi bay qua trên đường đua, và chụp đúng khoảnh khắc tốt nhất. Tôi có nhiều hình để chọn hơn bao giờ hết.

  AW1 có 1 số phụ kiện rất tuyệt. Chế độ chụp không dây thông qua Nikon WU-1b Wireless Moblie Adapter (không dùng được dưới nước). Bạn có thể chụp, sáng tác và xem lại ảnh từ các thiết bị không dây như điện thoại thông minh hay iPads. Lớp vỏ cao su cho thân máy/ống kính cho việc dễ dàng cầm máy dưới nước. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy ảnh bền, chống nước với chất lượng hình ảnh tốt, hãy xem chiếc Nikon AW1. Giá bán lẻ cả bộ kèm ống kính 11-27.5mm là 799.95$.

  All Image Solutions (Theo Pro Photo Coalition)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12