Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp nắn chỉnh răng hoàn hảo

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kieulan, 22 Tháng tư 2016.

 1. kieulan Thành Viên Mới

  Niềng răng bằng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng thay thế niềng răng bằng kim loại ở những trường hợp yêu cầu thẩm mỹ cao, bởi vì cũng cùng gắn niềng trực tiếp lên mặt ngoài của hàm răng nhưng niềng răng mắc cài sứ cùng màu răng làm khó nhận ra đang đeo niềng.

  Niềng răng mắc cài sứ được làm bằng hợp kim và một vài loại vật liệu vô cơ khác. Dây thun và dây cung môi cũng cùng màu răng hay trong suốt để khó nhận ra bạn đang đeo chỉnh răng .
  Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp nắn chỉnh răng hoàn hảo - 120430
  Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp lại những khuyết điểm của hàm răng như: răng lệch lạc, răng hô, răng móm,răng thưa…
  Niềng răng mắc cài sứ có 2 loại:

  – Niềng răng mắc cài sứ cổ điển: có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng. Thẩm mỹ nhưng có phần hạn chế vì giá thành cao hơn với mắc cài kim loại inox.. Mắc cài cũng dễ sút ra và bạn phải đến nha sỹ thường xuyên hơn để gắn lại.
  – Niềng răng mắc cài sứ tự động hay gọi tự động: Đây là mắc cài hiện đại nhất kết hợp giữa công nghệ trượt tự do của dây cung trong khe mắc cài nhằm tạo lực di chuyển răng sinh lý nhất và công nghệ mặt sứ thẩm mỹ, nhẹ nhàng không đau, rút ngắn thời gian điều trị cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ của khách hàng. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn.

  Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ tự động:
  – Vì tạo ra lực di chuyển răng sinh lý nên nhẹ nhàng, êm ái không đau.

  – Mặt ngoài mắc cài bằng sứ cùng màu răng ,dây thun và dây cung môi màu trong suốt. giúp đạt thẩm mỹ tối đa. Bạn có thể tự tin cười thoải mái .

  – Vật liệu sứ làm niềng răng có độ chịu lực tốt và rất khó để bị phá vỡ

  – Phù hợp với một tỷ lệ cao bệnh nhân

  Nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ tự động:

  – Chi phí đắt hơn so với niềng răng kim loại một chút.

  – Mắc cài niềng răng lớn hơn một chút so với các loại khác.

  Thời gian điều trị cho niềng răng mắc cài sứ: phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của từng người. Thông thường thời gian niềng răng mắc cài kim loại kéo dài từ 18 đến 24 tháng và sẽ kéo dài lâu hơn tùy vào độ khó của răng bạn.

  Chi phí cho việc niềng răng bằng mắc cài sứ đắt hơn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại vì niềng răng bằng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao và còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà chi phí khác nhau. Và chi phí niềng răng mắc cài sứ vào khoảng 28.000.000 – 36.000.000 triệu đồng.

  Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt và uy tín ? Tại Kimdentistry 100% các Bác sỹ tốt nghiệp từ Đại Học Y TP.HCM và được đào tạo liên tục các khóa chuyên sâu từ các Giáo sư-Bác sỹ đến từ Mỹ, Pháp. Với kinh nghiệm chỉnh nha thẩm mỹ trên 10 năm các bác sỹ tại Kimdentistry đã điều trị thành công hàng nghìn ca niềng răng thẩm mỹ là địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn. Một khi chúng ta đã hoàn tất, bạn sẽ sẵn sàng để chia sẻ nụ cười của bạn với thế giới!

  Sự khác biệt của trung tâm nha khoa Kimdentistry:
  - Kinh nghiệm và thiết bị đầy đủ hiện đại của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp cho quý vị một dịch vụ điều trị chuyên nghiệp toàn diện. Chúng tôi chăm sóc đặc biệt từng khách hàng :

  - Tạo sự thoải mái cho khách hàng.

  - Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, thảo luận các vấn đề răng miệng của bạn để đưa đến lựa chọn tối ưu và ít tốn kém nhất.

  - Giải thích rõ ràng bất kỳ loại hình điều trị nào.

  - Hướng dẫn bạn làm thế nào để giữ cho răng miệng bạn khỏe mạnh. Đây là mục tiêu chúng tôi chú trọng nhất và là sự khác biệt nhất của chúng tôi. Chúng tôi muốn các bạn luôn giữ gìn và duy trì sức khỏe răng miệng lành mạnh bởi chính các bạn.

  - Tham gia chương trình đặc biệt của chúng tôi

  - Khám răng và X quang miễn phí.

  - Bạn đã sẵn sàng để thực hiện một sự thay đổi? Đừng ngần ngại liên hệ với Viva Clinic ngày hôm nay để lên lịch hẹn đầu tiên của bạn tại Viva Clinic. Chúng tôi nổi trội trong nghệ thuật “chuyển hóa“ khuôn mặt của bạn và tạo ra đặc biệt, kết quả tuyệt đẹp.

  Đặc điểm của mắc cài ảnh hưởng đến giá niềng răng
  Mấu chôt của tất cả các loại mắc cài là cần phải có dây cung để liên kết các mắc cài riêng lẻ khi gắn trên răng. Dây cung được đặt vào trong rãnh mắc cài và tạo ra lực kéo lên răng giúp răng di chuyển. Vì thế cấu tạo của rãnh mắc cài trở thành “hệ quy chiếu” để phân biệt các loại mắc cài.

  - Mắc cài thường có giá niềng răng thấp nhất:
  Đây là kiểu mắc cài sử dụng dây thun để buộc dây cung trong rãnh mắc cài. Hạn chế của thun buộc là là có thể bị dãn hết đàn hồi sau 1 thời gian sử dụng. Điều này có thể khiến cho mắc cài bị bung tuột và răng phải chịu lực ma sát lớn gây đau răng và răng di chuyển bị sai khác.

  Mắc cài thường có thể bằng chất liệu kim loại hoặc bằng chất liệu sứ. Chúng tạo nên hai loại mắc cài là mắc cài sứ thường và mắc cài kim loại thường.

  Với loại mắc cài này, giá 1 lần niềng răng được xem là thấp nhất.

  -Mắc cài sứ có giá niềng răng cao:
  Đó là kiểu mắc cài có dây cung được cố định trong rãnh có màu trong suốt. Đối với mắc cài này giúp cho giảm bớt thẩm mĩ không đẹp khi đeo mắc cài. Tuy nhiên mắc cài này chi phí cao hơn các mắc cài thông thường khoảng 5 triệu. Bạn nên cân nhắc lựa chọn nhé

  Nhờ giải pháp hỗ trợ công nghệ vào chỉnh nha, Kimdentistry đã tạo cơ hội cho nhiều bệnh nhân và khách hàng có răng sai lệch mà không có điều kiện sử dụng các loại mắc cài tân tiến, đắt tiền vẫn có được hiệu quả niềng răng tốt và như ý nhất.

  Nếu bạn có nhu cầu được cung cấp thông tin chi tiết về các loại mắc cài và được niềng răng hiệu quả, với giá tiền niềng răng tiết kiệm nhất có thể liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo số hotline hoặc gửi câu hỏi tư vấn online theo form dưới đây, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho bạn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
bởi Nga36, 19 Tháng mười hai 2018 lúc 07:35
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18