Niềm tin - Doanh nghiệp và phân công lao động

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi chiec_la_ua, 26 Tháng mười một 2014.

 1. chiec_la_ua Thành Viên Mới

  Niềm tin - Doanh nghiệp và phân công lao động - 55143

  Anh Bảo đang cần chuyển nhanh các giấy tờ đến người bà con ở Hà Nội trong ngày mai. Ban đầu, anh tính đi máy bay để tự mình đem giấy tờ đến cho kịp và chắc chắn. Tuy nhiên, do bận rộn công việc, anh không thể đi và cũng không thể nhờ ai làm giúp. Trao đổi vấn nạn của mình với một người bạn, anh Bảo được tư vấn đến gặp chị Nga nhờ giúp đỡ, vì trước đó anh ta đã từng nhờ chị Nga nhiều lần hiệu quả.
  Kết quả, chị Nga đồng ý giúp đỡ với chi phí chỉ 40.000 đồng. Anh vô cùng ngạc nhiên với mức tiền quá thấp so với tưởng tượng, trong khi đó, nếu là anh trực tiếp thực hiện, có lẽ phải tốn trên 5 triệu đồng. Anh Bảo băn khoăn, cố tình hỏi lại cho rõ: có phải giấy tờ của anh sẽ được đảm bảo chuyển đến tận nơi trong ngày mai, và Chị Nga có phải là người trực tiếp đem đi hay không?
  Chị Nga mỉm cười, bảo anh cứ yên tâm giấy tờ sẽ đến đúng nơi vào ngày mai, nhưng chị sẽ không đi mà giao cho anh Lộc thực hiện. Anh Bảo lại hỏi, vẻ mặt thoáng lo lắng: “Thế anh Lộc sẽ đem tới nhà bà con của tôi chứ?”; Chị Nga cười giải thích “Anh Lộc sẽ đem ra máy bay giao cho bạn anh Lộc, sau đó nhờ một người ở Hà Nội nhận và mang tới nhà người bà con của anh”. Anh Bảo tỏ ra lo lắng hơn, thầm nghĩ: “Như vậy, việc chuyển giấy tờ của mình phải qua nhiều người, trong đó chỉ có chị Nga là người được bạn mình giới thiệu, còn những người khác mình không hề quen biết.”Anh Bảo khá phân vân, tuy nhiên lúc đó anh lại không nghĩ ra giải pháp nào khác...
  (xem tiếp: thatmah.com)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24