Tin tức Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi volibia, 25 Tháng mười hai 2015.

 1. volibia Thành Viên Mới

  Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn 1 chiếc điện thoại giá rẻ giữa Zenfone Laser và Zenfone Go thì đây có lẽ chính là bài viết bạn nên đọc bởi vì những yếu tố dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn những lựa chọn phù hợp trong khả năng tài chính cũng như mang lại cho bạn giá trị sử dụng cao nhất.

  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105601

  Zenfone Go chính là 1 phiên bản khác của dòng Zenfone 2 với cấu hình bên trong hoàn toàn khác với các bản khác bởi Zenfone Go sử dụng chip mediatek thay vì chip Intel như chúng ta vẫn thường thấy còn Zenfone Laser thì lại sử dụng dòng chip Snapdragon cao cấp hơn dòng mediatek trong Zenfone go 1 chút. Chỉ cần nhìn vào điểm này cũng có thể thấy sự khác biệt rõ rệt của 2 dòng sản phẩm còn nếu bạn nhìn vào bề ngoài thì rất khó có thể phân biệt được Zenfone Laser và Zenfone Go. Nếu không xét về cấu hình bên trong nếu bạn có 1 số tiền cho phép vượt không quá 4tr có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này tùy vào điều kiện bạn có.

  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105602
  Thông số kỹ thuật của Zenfone Go

  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105603
  Thông số kỹ thuật của Zenfone Laser
  Zenfone Go sử dụng 1 màn hình cảm ứng 5 inch và được trang bị màn hình IPS cũng giống Zenfone Laser nhưng chỉ được rát 1 lớp kính cường lực Gorilla Glass 3 thay vì màn Gorilla Glass 4 như ở Zenfone 2 Laser. Vì vậy nếu nói về độ chống chịu thì Zenfone Laser cao hơn nhiều khi bị rớt hay cà vào những vật dễ gây trầy xước màn hình. Theo đó nếu thực sự cần chi ra 1 khoản tiền để mua, nếu là sinh viên với điều kiện kinh tế không quá khá giả có thể Zenfone Go là lựa chọn với những đáp ứng vừa đủ như lướt web, facebook, nghe nhạc do màn hình lớn, hiển thị sắc nét do sử dụng IPS.

  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105604

  Zenfone Go và Zenfone Laser khác nhau ở camera và các trang bị cho camera, camera của Zenfone Go chỉ là 8M phía sau và 2M và được trang bị như các camera thường khác còn đối với Zenfone Laser thì camera nó được trang bị thêm cảm biến lấy nét laser thay vì cảm biến bình thường và cho tốc độ lấy nét rất nhanh khoảng chưa tới 1s mà thôi và camera sau cũng lớn hơn camera của Zenfone Go là 13M camera sau và 5M camera trước. Với khả năng chụp hình dĩ nhiên vì sự khác biệt đáng kể nên Zenfone Laser có thể cho ra những bức hình sắc nét hơn Zenfone Go, độ lấy nét cũng nhanh hơn và trải nghiệm về chụp hình dĩ nhiên là vượt hơn cả.
  Zenfone Laser hơn hẳn về khả năng chụp hình do đó nếu bạn muốn và yêu thích chụp hình mà kinh phí không quá cao để lựa chọn các sản phẩm khác với giá tiền cao hơn bạn có thể chọn Zenfone Laser bởi Zenfone Laser phù hợp với bạn với đầy đủ tính năng chụp hình cũng như cho ra những hình ảnh sắc nét hơn Zenfone Go cùng với khả năng lấy nét cực nhanh.


  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105605

  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105606
  hình chụp bằng Zenfone Laser
  Dòng Chip Zenfone Go sử dụng là dòng chip Mediatek MT6580 Quad-core 1.3 GHz Cortex-A7 với 2GB RAM, GPU ARM Mali 400MP để xử lý còn Zenfone Laser thì sử dụng chip Qualcomm MSM8916 Snapdragon 410 Quad-core 1.2 GHz Cortex-A53 với nhân GPU Adreno 306 cùng 2GB RAM xử lý. Có thể nói rằng nếu về sức mạnh dòng Chip Mediatek sẽ không thể nào so sánh được với các dòng chip Snapdragon cùng phân khúc và các bạn cũng có thể thấy ở bên dưới đây là các kết quả benchmark để so sánh 2 dòng chip về sức mạnh với nhau.

  Các kiểm tra so sánh sức mạnh bằng phần mềm:
  Antutu:

  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105607
  Zenfone Go

  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105608
  Zenfone Laser

  Nenamark:
  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105609
  Zenfone Go

  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105610
  Zenfone Laser
  3DRanting:
  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105611
  Zenfone Go

  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105612
  Zenfone Laser
  Với phần cứng tốt hơn Zenfone Laser tạo ra sự khác biệt đáng trông thấy bởi phân khúc cũng khác nhau nên sự khác biệt về hiệu năng là không thể tránh khỏi. Bởi thế nếu bạn chọn 1 trong 2 dòng sản phẩm này thì ưu thế mỗi dòng là rất rệt Zenfone Go với giá rẻ hơn kảh năng xử lý kém hơn Zenfone Laser 1 chút nhưng lại mang lại cho bạn trải nghiệm vừa đủ, còn Zenfone Laser thì hiệu năng cao hơn nhưng lại giá thành cao hơn 1 chút. Nói chung lại nếu bạn chơi game, sử dụnglươrt web, facebook... Zenfone Laser và Zenfone GO luôn có thể là lựa chọn tốt trong tầm giá rẻ mà chất này.
  Điểm khác biệt nữa là về Pin và cân nặng. Zenfone Laser năng hơn Zenfone Go với 140g thay vì 135g ở Zenfone Go có lẽ vì Pin Zenfone Laser có dung lượng lớn hơn 1 chút nên cân nặng có nhỉnh hơn 1 chút với 2070mAh, Zenfone Go là 2000mAh. Cả 2 con này đều có thể tháo rời pin và thay thế 1 cách dễ dàng. Cả Zenfone Laser và Zenfone Go đều có thể trụ được trong thời gian 4 đến 5 tiếng sử dụng liên tục nếu bạn là 1 người sử dụng bình thường, là sinh viên, công nhân, nhân viên mới ra trường... Zenfone Go, Zenfone Laser có thể đáp ứng cho bạn trong 1 ngày sử dụng.

  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105613

  Nhìn chung các phần còn lại thì Zenfone Go và Zenfone Laser giống nhau từ kích thước màn hình ( trừ 1 dòng Zenfone Laser 5.5 ), độ phân giả HD, mật độ điểm ảnh 294ppi, thiết kế cũng giống nhau , bộ nhớ trong cũng giống nhau nên bạn không cần quan tâm lắm khi cần so sánh để mua giữa 2 dòng này nên bạn nếu bạn thích gọn nhẹ, tản nhiệt tốt hay nếu bạn muốn sử dụng thêm 1 chiếc điện thoại thứ 2 mà vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng, 2 sim có thể chọn Zenfone Go.

  Những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Zenfone Laser và Zenfone Go - 105614

  Vì có 1 số bạn có thể phân vân giữa 2 dòng sản phẩm này nên những điểm khác biệt trên có thể cho bạn những cái nhìn về 2 dòng sản phẩm này 1 cách chính xác hơn. Đối với Zenfone Laser và Zenfone Go, cả 2 dòng sản phẩm này thuộc 2 phân khúc tương đối khác nhau nên về cấu hình phần cứng và các chi tiết camera có nhỉn hơn khá nhiều, Zenfone Go nằm ở 1 mức thấp hơn 1 chút so với Zenofne Laser do đó mà trải nghiệm sản phẩm thuộc 2 sản phẩm này cũng khác nhau tương đối nhiều.
  Kết luận lại, nếu bạn là 1 người trẻ tuổi, năng động nhưng kinh phí eo hẹp hay 1 người tất bật với công việc muốn sài thêm 1 chiếc điện thoại giá rẻ mà có 2 sim, cũgn có thể chơi game, lướt face thì Zenfone Go là lựa chọn phù hợp. Còn nếu bạn là 1 người có kinh phí không quá nhiều để chi ra mua 1 chiếc smartphone cao cấp nhưng vẫn muốn có thể có những chức năng của 1 smartphone cao cấp, chụp hình tốt, đầy đủ các tính năng chụp hình và lấy nét nhanh, chống rung, chơi game ổn thì Zenfone 2 sẽ là phù hợp với bạn hơn cả.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 25 Tháng mười hai 2015
 2. Terminator

  Terminator Thành Viên Mới

  Cái lấy nét bằng Laser mới và lạ quá.
 3. ezreal

  ezreal Thành Viên Mới

  lấy nét nhanh hơn và có chống rung so với lấy nét kỹ thuật số thông thường đó bạn
 4. nasus

  nasus Thành Viên Mới

  cả 2 con đều rẻ và cấu hình ok có lẽ phù hợp nhiều chosinh viên học sinh hơn cả
 5. Terminator

  Terminator Thành Viên Mới

  Ồ, giờ mới biết, chắc mua em này quá.
 6. Visser_SEOER

  Visser_SEOER Thành Viên Mới

  Tên dự án: Tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Tòa Eco Spring ( CT3 ) - thuộc quần thể Eco Green City
  Vị trí: Ô đất CT4 và CT9 KĐT Tây Nam Kim Giang I, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội – Mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Nguyễn Trãi Khuất Duy Tiến 300m
  Chủ đầu tư: Công ty TNHH bất động sản và Xây dựng Việt Hưng
  Nhà thầu EPC: Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai CORP)
  Quy mô đầu tư:

  - Tổng diện tích ô đất quy hoạch: 20.234m2, trong đó:
  + Diện tích ô đất CT4: 14.380m2
  + Diện tích ô đất CT9: 5.854m2
  – Diện tích xây dựng công trình: 7.000m2
  – Mật độ xây dựng: khối đế khoảng 34,6%; mật độ khối tháp khoảng 32,3%
  – Tổng diện tích sàn xây dựng: 230.000m2
  – Diện tích sàn xây dựng tầng hầm: 17.910m2.
  Tầng cao: 35 tầng và 01 tầng hầm.
  Quy mô dân số: 3.750 người.
  Tổng vốn đầu tư: 2.300.525.000.000 đồng.
  Nhà thầu thi công: Xuân Mai Corp
  Đơn vị tài trợ vốn: Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

  2. VỊ TRÍ DỰ ÁN

  - Tòa Eco Spring – thuộc quần thể Eco Green City tọa lạc trên mặt đường vành đai 3, cách ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến 300 m, cách khu đô thị Linh Đàm 1km và ngay cạnh khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim,… Các đơn vị tham gia:
  – Chủ đầu tư: Công ty TNHH Việt Hưng.
  – Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công: Vinaconex Xuân Mai, Long Giang TSQ, Bắc Hà.

  3. QUY MÔ DỰ ÁN Tòa ECO SPRING

  - Bao gồm 4 khối tòa nhà cao 34 tầng
  Quy mô dự án Tòa Eco Spring – thuộc quần thể Eco Green City Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến
  + Tầng 1 có diện tích 1.790m2. Không gian tầng 1 được bố trí các sảnh vào khu căn hộ và khu thương mại, không gian thương mại, siêu thị. Các lối ra vào toà nhà được bố trí hợp lý xung quanh tòa nhà để tiện tiếp cận, tất cả các chức năng chính có lối tiếp cận riêng đảm bảo tính chất của từng chức năng. Không gian sinh hoạt cộng đồng được bố trí rất hợp lí vào vị trí có ánh sáng trực tiếp, riêng biệt. Cụm giao thông chính được bố trí ở trung tâm toà nhà đảm bảo khoảng cách phục vụ được đồng đều đến các căn hộ, thang thoát hiểm tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài đảm bảo thoát người và tiêu chuẩn PCCC, ngoài ra các không gian phụ trợ như kho rác thải của toà nhà cũng được bố trí ở phía sau riêng biệt với các chức năng khác, hết sức thuận tiện khi vận hành.
  + Tầng 2: Diện tích sàn xây dựng khoảng 1.960m2. Có chức năng làm dịch vụ thương mại, văn phòng.
  + Tầng 3, 4, 5: Diện tích sàn xây dựng 1.842 m2. Có chức năng để xe.​
  + Tầng 6: có diện tích sàn xây dựng 1.842 m2. Có chức năng làm dịch vụ, thể dục thể thao. Sinh hoạt cộng đồng.
  – Các tầng còn lại (tầng 7 đến tầng 34) là căn hộ ở, có diện tích sàn xây dựng 1.680 m2, mỗi tầng bao gồm 17 căn hộ.

  4. TIỆN ÍCH TÒA ECO SPRING – ECO GREEN

  Tiện ích tại Eco Green City đem lại cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc.

  Tòa Chung cư Eco Spring – Eco Green – Tổ hợp Trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao và nhà ở khép kín, thuận tiện cho cuộc sống văn minh, tiện ích.
  Gần 70% diện tích dành cho cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi giải trí chung tạo nên một môi trường sống lý tưởng, phong cách sống Xanh vừa hiện đại giữa lòng Thành Phố Hà Nội
  Gần 70% diện tích dành cho cây xanh , đài phun nước khu vui chơi giải trí chung tạo nên một không gian sống lý tưởng.
  Với thiết kế độc đáo, không gian thoáng đãng cộng thêm những tiện ích hiện đại nhất có thể nói đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời từ các chủ đầu tư cũng như những hộ gia đình muốn có cho mình một cuộc sống đẳng cấp gần gũi với thiên nhiên.
  Trung tâm mua sắm Tòa Eco Spring thuộc quần thể Eco Green City hiện đại – Văn Minh – Sản phẩm đáp ứng tiêu chí: xanh, sạch, an toàn và chất lượng
  Gym Spa hiện đại Tòa Eco Spring thuộc quần thể Eco Green City
  5. MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO SPING – THUỘC QUẦN THỂ ECO GREEN CITY

  Eco Green City bao gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng và 1 tầng hầm, được ký hiệu là: CT1; CT2; CT3; CT4
  VỊ trí 4 tòa chung cư Eco Green City
  4 tòa Chung cư Eco Spring
  Hiện tại tòa Eco Spring (CT3) – chung cư Eco Green City đang được mở bán đợt tiếp theo.
  Với 17 căn hộ/sàn cùng với 6 thang máy và diện tích từ 55m2 – 106m2 theo thông thủy.
  Mặt bằng tòa Chung Cư Eco Spring CT3
  - Các căn hộ tại Eco Spring được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng được đa số nhu cầu của khách hàng.
  – Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 55m2 – 66m2 – 75m2 (căn hộ loại D; E; F)
  – Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 93m2 – 95m2 – 106m2 (căn hộ loại A; B)  6: Giá Bán – Tiến Độ Thanh Toán:

  + Chỉ từ 1,5 tỷ là quý khách đã sở hữu cho mình căn hộ cao cấp tại Eco Spring (đã bao gồm nội thất cao cấp).
  + Tiến độ thanh toán:
  Việc thanh toán sẽ được chia làm 09 đợt như sau:
  – Thanh toán Đợt 1: HĐMB 15%
  – Đợt 2 Đổ sàn Tầng 8: 10%
  – Đợt 3 Đổ sàn Tầng: 15 10%
  – Đợt 4 Đổ sàn Tầng 20: 10%
  – Đợt 5 Đổ sàn Tầng 25: 10%
  – Đợt 6 Đổ sàn Tầng 30: 10%
  – Đợt 7 Cất nóc – đổ bê tông tầng mái: 5%
  – Đợt 8 Bàn giao nhà: 25%
  – Đợt 9 Sổ đỏ: 5%
  Nội thất bàn giao căn hộ:
  + Cửa ra vào cửa gỗ tự nhiên
  + Sàn gỗ
  + Trần thạch cao
  + Thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu Ý
  + Tủ bếp, vòi gật gù, bếp từ hoặc bếp hồng ngoại nhập nguyên chiếc Tây Ban Nha
  Ngân hàng hỗ trợ:

  – Ngân hàng Liên Việt Post Bank hỗ trợ vay vốn lãi suất ưu đãi lên tới 75% tổng giá trị căn hộ.
  – Hỗ trợ 100% nếu có tài sản bảo lãnh khác.

  Để sở hữu căn hộ Tòa Eco Spring – thuộc quần thể Eco Green City đường Nguyễn Xiển cao cấp với nhiều ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0967602603

  Website: vietland24h.com.vn

  Email: [size=2]vietland24h.bds@gmail.com[/size]

  CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

  – Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.
  – Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.
  – Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.
 7. Terminator

  Terminator Thành Viên Mới

  Quảng cáo vãi ra. =.=

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23