Những ý tưởng mới trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi Duykhoahd, 15 Tháng ba 2014.

 1. Duykhoahd Thành Viên Mới

  (Vd-art.vn) - Làm thế nào để sở hữu một không gian nội thất văn phòng vừa đẹp, tiện lợi và quan trọng là phải tiết kiệm được chi phí. Một số giải pháp thiết kế thi công nội thất văn phòng dưới đây sẽ cho bạn có được những ý tưởng mới trong việc chọn lựa những phong cách thiết kế nội thất văn phòng độc đáo.

  1. Thiết kế nội thất văn phòng tiết kiệm không gian

  Khi không gian văn phòng của không quá rộng, nhưng số lượng nhân viên và hệ thống bạn làm việc nhiều, và bạn vẫn muốn sắp xếp chúng một cách hợp lý và bắt mắt không bị bừa bộn thì mẫu thiết kế nội thất văn phòng dưới đây sẽ là giải pháp lý tưởng.

  Những ý tưởng mới trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng - 11564
  Bao gồm một mặt phẳng bằng gỗ cong để dùng như một bàn làm việc, kệ sách và các tác phẩm nghệ thuật hiện đại.

  Lúc này bạn nên dùng một mặt phẳng bằng gỗ cong dùng làm một bàn làm việc chạy dài và kết hợp sen kẽ vị trí ngồi với nhau, sẽ rất tiết kiệm và khoa học


  2. Sử dụng bìa carton cứng để làm nội thất văn phòng

  Các tông dường như không phải là sự lựa chọn lý tưởng để thiết kế một không gian văn phòng sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu này. Nhưng điều này lại được chứng minh hoàn toàn ngược lại.

  Những ý tưởng mới trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng - 11565
  Bìa carton, là những đồ dùng xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống, nhưng tiện ích của nó thì không phải ai cũng biết vận dụng nó.

  Đã có rất nhiều quá bar, café đã sử dụng bìa carton để thiết kế bàn uống nước và cốc. Vậy tại sao việc thiết kế nội thất văn phòng của bạn lại không bắt đầu với nguyên liệu này.


  3. Tạo ra một chiếc bàn đa năng trong phòng làm việc

  Một ý tưởng mà các kiến trúc sư đưa ra để thiết kế nội thất cho văn phòng đó là tạo ra một chiếc bạn có nhiều tính năng, tiện ích, vừa là chỗ trình bày ý tưởng, vừa là chỗ giao tiếp thoải mái với người khác vừa là chỗ có thể họp những cuộc họp mang tính chất họp nhóm. Và có thể đứng, tựa với những không gian thư giãn để có thể sản xuất ra những ý tưởng mới.

  Một chiếc bạn đa năng nghĩa là phải có các tiện ích như đem lại cho bạn nơi thư giãn, thuận tiện và tương tác trong môi trường văn phòng..

  4. Chọn nội thất theo màu
  Xu hướng chung khi chọn màu trong việc thiết kế nội thất văn phòng đó là màu đen. Một văn phòng không nên có những màu sắc sặc sỡ, bởi nó sẽ không mang lại thiện cảm cho khách hàng, khi nhìn vào họ sẽ nghĩ đó là một quán café hay bar.

  Khi chọn màu sắc, bạn nên kết hợp với màu của trần nhà, sàn và tường nhà để có được sự thống nhất về màu sắc trong văn phòng

  5. Phòng làm việc tại nhà
  Những ý tưởng mới trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng - 11566

  Rất đơn giản, nếu như bạn không muốn tốn diện tích trong ngôi nhà bạn, bạn hoàn toàn có thể tận dụng mọi không gian, như gầm cầu thang, sảnh.. Đây không phải là một giải pháp hoàn hảo, thế nhưng khi thiết kế lên lại mang được một phong cách làm việc chuyên nghiệp

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & TRANG TRÍ NỘI THẤT VDF VIỆT NAM.

  Địa chỉ: Châu Phong - Liên Hà - Đông Anh - Hà Nội

  Văn Phòng Đại Diện: 56 - Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

  SĐT Liên Hệ: 0435 668 456

  Hotline: 094 789 9979 - 096 345 2 333

  Website: vd-art.vn

  Email: info@thietkenoithat8x.com
  Chủ đề tương tự
 2. vietcuong7

  vietcuong7 Thành Viên Mới

  chọn mẫu bàn làm việc bằng sắt đem lại sự chắc chắn cho không gian căn phòng và khả năng tận dụng không gian tốt nhất

Chia sẻ trang này