Những ý tưởng chụp ảnh mới cho 2014

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 7 Tháng hai 2014.

 1. danghv Guest

  Năm mới tết đến, danghv xin chúc toàn thể anh chị em "Năm mới tấn tài tấn lộc và tràn đầy sức khỏe". Sau kỳ nghỉ tết vừa qua, chắc hẳn anh chị em đã có rất nhiều ý tưởng mới cho ảnh chụp của mình. Nếu vẫn chưa có, Dang xin giới thiệu đến anh chị em một số ý tưởng nhiếp ảnh mới của năm "con Ngựa" này.

  1. Ảnh không focus.

  Ý tưởng ảnh lấy từ một số bộ phim mà chúng ta vẫn thường xem. Trong vài bộ phim, có những cảnh nhân vật chính khi hồi tưởng lại những cảnh trong mơ, chỉ thấy những đường nét nhạt nhòa. Ý tưởng này cũng tương tự như vậy.

  Những ý tưởng chụp ảnh mới cho 2014 - 9223

  Hãy thử tưởng tượng, anh chị em chụp một bức ảnh giống như được in ra từ trong giấc mơ của mình. Nó sẽ tạo cảm giác thật thú vị cho người xem.

  2. Chụp ảnh chân dung và thêm vào đó 1 số chi tiết như tranh vẽ

  Những ý tưởng chụp ảnh mới cho 2014 - 9224

  Hình mẫu của anh chị em sẽ giống như đi ra từ một bức tranh hay một câu chuyện nào đó. Ngày nay, với các công nghệ của PTS hoặc các app trên các smartphone giúp người dùng làm điều đó thật dễ dàng.

  3.Ảnh với những gam màu nóng

  Những ý tưởng chụp ảnh mới cho 2014 - 9225

  Theo một nghiên cứu gần đây, gam màu nóng dễ tạo cho người xem cảm giác hoài cổ. Tùy chọn "Cân bằng trắng" về chế độ chụp trong nhà hoặc bóng râm có thể giúp anh chị em chụp những bức ảnh như đã có từ lâu rồi.

  4.Chụp toàn cảnh thành phố

  Những ý tưởng chụp ảnh mới cho 2014 - 9226

  Ngày nay, các máy compact siêu zoom với góc chụp rộng hoặc chụp Paranoma giúp chúng ta có được những bức ảnh siêu lớn. Hãy thử tận dụng ưu điểm này của nó để giúp chúng ta có những bức ảnh thật đẹp.

  5.Chụp đổ bóng

  Mặc dù tên gọi khá lạ nhưng chắc hẳn chúng ta đã thấy đâu đó thể thoại ảnh này. Đặc biệt, đây là một thể loại rất thích hợp với các couple hoặc đơn giản chỉ là một món quà cho ai đó vào dịp Va-Linh-Tinh sắp đến.

  Những ý tưởng chụp ảnh mới cho 2014 - 9227
  Cái anh chị em cần chỉ là 1 quyển sách, và 1 chiếc đèn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019
Cho đi để nhận lại!
Cho đi để nhận lại!
bởi hainam11, 11 Tháng một 2019