Tin tức Những vỏ bọc Iphone cực độc

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Khánh băng, 11 Tháng mười hai 2013.

 1. Khánh băng Thành Viên Mới

  Nếu sắm thêm cho mình những bộ vỏ cá tính sau, bạn sẽ khiến người khác phải trầm trồ khen ngợi với độ sáng tạo mà những phụ kiện này đem lại.

  1. PureGera Retro Game Case

  Những vỏ bọc Iphone cực độc - 5958

  Ngoài nhiệm vụ bảo vệ và trang trí, hai vỏ bảo vệ của Retro còn cung cấp cho bạn một trò chơi nhỏ để giết thời gian khi rảnh rỗi. Trên vỏ Amazing bạn sẽ phải điều khiển quả bóng nhỏ màu bạc từ điểm xuất phát tới đích qua một mê cung.

  Còn trên vỏ Undecided bạn có thể bắn một quả bóng tới vị trí Yes hoặc No thay cho việc tung đồng xu khi gặp phải 2 sự lựa chọn khó khăn. Hai vỏ bảo vệ này phù hợp với cả iPhone 5s và iPhone 5c và có giá 29,99 USD (tương đương 630 ngàn đồng).

  2. X-Doria Dash Icon

  Những vỏ bọc Iphone cực độc - 5959

  Vỏ Dash Icon cho iPhone 5s/5c mang lại cảm giác khá đặc biệt cho người dùng. Những chiếc vỏ này được bọc vải bên ngoài với nhiều màu sắc độc đáo như sọc xanh, chấm bi và hoa văn đỏ cỏ điển. Phiên bản X-Doria còn được nâng cấp để tăng cảm giác chắc chắn hơn cho người dùng khi cầm trên tay. Ngoài chức năng trang trí lớp vỏ polycarbonate cứng bên trong thì X-Doria Dash Icon còn giúp bảo vệ iPhone chống va đập và trầy xước. Giá của X-Doria Dash Icon là 29,99 USD (tương đương 630 ngàn đồng).

  3. Speck Gemshell

  Những vỏ bọc Iphone cực độc - 5960

  Bạn có thể thoải mái trưng diện iPhone 5s/5c trong khi vẫn được bảo vệ với lớp vỏ Speck Gemshell. Các góc bằng cao su mềm và nhựa cứng bên ngoài của chiếc vỏ giá 29,95 USD (tương đương 622 ngàn đồng) sẽ giúp cho iPhone tránh khỏi nguy cơ bị trầy xước.

  4. Seidio Active Case

  Những vỏ bọc Iphone cực độc - 5961

  Seidio Active Case có một chân chống bằng kim loại giúp dựng iPhone 5s/5c hay đặt nằm ngang để xem video. Phụ kiện này có năm màu là đen, xanh, tím, đỏ hoặc trắng và được bán với giá 34,95 USD (khoảng 730 ngàn đồng). Chiếc vỏ này có hai lớp bảo vệ bằng nhựa và silicon lồng vào nhau. Thêm nữa, lớp phủ cao su bên ngoài sẽ giúp người dùng cầm nắm iPhone dễ dàng hơn. Tuy có nhiều chức năng và lớp bảo vệ nhưng chiếc vỏ này chỉ dày 2,2 mm.

  5. Otterbox Defender Series Case

  Những vỏ bọc Iphone cực độc - 5962

  Otterbox Defender Series Case bảo vệ cho iPhone 5s/5c khỏi nguy cơ bị rơi, va đập, bụi, trầy xước. Bên trong vỏ Otterbox Defender Series Case được tích hợp lớp đệm bọt trong khi bên ngoài của nó là một lớp đệm cứng giúp điện thoại giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng do va đập mạnh. Ngoài ra nhà sản xuất còn cho phép bạn thêm một tuỳ chọn khác với lớp vỏ ngoài được bọc da. Mức giá của phụ kiện này cũng không hề rẻ, 59,90 USD (khoảng 1,25 triệu đồng).
  Chủ đề tương tự
  VanHelsing thích bài này.

Chia sẻ trang này