Đời sống Những vấn đề rắc rối khi sửa chữa điện thoại

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi genja, 7 Tháng tám 2014.

 1. genja Thành Viên Mới

  Thời đại smartphone phát triển cũng là lúc các chứng bệnh của smartphone tăng lên nhiều hơn. Nhiều vấn đề gặp phải trong lúc sử dụng, vô ý rớt bể, hay đột ngột chết boot, tệ hơn là vào nước hư main. Ngoài ra còn một số trường hợp đặc biệt như mở khóa iCloud của iPhone bằng cách can thiệp phần cứng, iPhone cũng là một thiết bị được sửa chữa nhiều nhất tại Việt Nam.

  Mình thường nhận được vài câu hỏi của bạn bè và người thân kiểu như:
  • "Bây giời điện thoại mình bị như thế này sửa ở đâu? sợ bị luộc đồ quá"
  • "Sợ vào mấy chỗ lớn quá, nó ngâm điện thoại mình quá lâu"
  • "Vào mấy chỗ sửa chữa điện thoại toàn phán bệnh bậy bạ, phán cao bệnh để lấy tiền khách hàng"
  • "Không biết thay thế linh kiện có chính hãng không nhỉ?"
  • "Sửa chữa chỉ một lần thôi là phải sử dụng bình thường không hành khách hàng chạy qua chạy lại"
  Mình nghĩ đó cũng là những băng khoăng chung của các bạn hiện nay khi điện thoại gặp vấn đề. Lo sợ chỗ sửa không uy tín, giữ máy lâu, phán bệnh sai. Mình cũng gặp thực tế các trường hợp này trước đây khi đi thay main cho em Sony Xperia ở hãng, giá thì mắc mà giữ máy rất lâu. Chắc hẳn các bạn còn nhớ vụ việc bảo hành chính hãng của Oppo cũng lộn xộn một thời trang mạng.

  Dạo này mình cũng thấy các cửa hàng nhỏ mới thành lập chuyên về sửa chữa như thaymatkinh.vn chuyên thay mặt kính hay Hợp Nhất Mobile chuyên sửa chữa chuyên nghiệp các loại điện thoại.

  Mình có nói chuyện với anh chủ Hợp Nhất Mobile (đối diện Lotteria Phan Đăng Lưu) về tình trạng hiện nay của người dùng khi tìm kiếm một chỗ sửa chữa điện thoại hợp lý, ưu tín, giá cả lại phải chăng và quan trọng là không hành hạ khách hàng đi qua lại mất thời gian, hơn nữa là không luộc đồ tránh các rắc rối sau này.

  Những vấn đề rắc rối khi sửa chữa điện thoại - 28093

  Nhận được câu trả lời của anh cũng khá là thỏa đáng khi anh cho biết sẽ áp dụng công nghệ chụp ảnh qua kính hiển vi để ghi lại thông số main cho khách. Điều này chứng tỏ được sự uy tín của cửa hàng trong mắt khách hàng, những thông số trên main là không thể thay thế được. Mình thấy trang thiết bị dữ dội trong cửa hàng toàn đồ hiện đại chắc là tận tâm vì khách hàng lắm, song song mình cũng thấy hàng khách gửi sửa nhiều nhất là iPad, iPhone, Samsung và Sky. Hình như nhiều cửa hàng khác cũng không chữa được những bệnh quá nặng nên đem qua Hợp Nhất Mobile làm hết hay sao ấy :D.

  Những vấn đề rắc rối khi sửa chữa điện thoại - 28094

  Những vấn đề rắc rối khi sửa chữa điện thoại - 28095

  Những vấn đề rắc rối khi sửa chữa điện thoại - 28096
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
điểm thưởng
điểm thưởng
bởi Bienlang18, 16 Tháng mười một 2019 lúc 07:45
cần Tư vấn
cần Tư vấn
bởi dungminhminh, 17 Tháng mười một 2019 lúc 07:35
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi dungminhminh, 12 Tháng mười một 2019 lúc 16:10