Ứng dụng Những ứng dụng hay trên BlackBerry cho người yêu thích chụp ảnh

Thảo luận trong 'BlackBerry' bắt đầu bởi The World Is Not Enough, 10 Tháng chín 2013.

 1. The World Is Not Enough Thành Viên Mới

  Những ứng dụng hay trên BlackBerry cho người yêu thích chụp ảnh - 785

  Trong dịp cuối tuần và kỳ nghỉ Lễ 02/09, chiếc BlackBerry 10 chắc chắn không thể rời xa các chuyến đi chơi dã ngoại, những sự kiện vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Với chiếc camera được tích hợp trên BlackBerry 10 rất tốt, và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi nó được trang bị thêm những phần mềm xử lý hình ảnh và chia sẻ tức thời lên các mạng xã hội. Sau đây là một vài ứng dụng cho các bạn lựa chọn.

  1. Photo Share Social
  Chia sẻ hình ảnh dễ dàng lên các mạng xã hội với ứng dụng này, bạn có thể gửi hình ảnh qua nhiều kênh mạng xã hội. Hoặc bạn có thể chia sẻ nó với một số bạn bè trên BBM. Bạn bè của bạn có thể nhìn thấy hình ảnh kỳ nghỉ của bạn, hoặc hình ảnh về chú thú cưng của bạn...

  Tải ứng dụng miễn phí tại BlackBerry World

  2. PicMix
  Một bức ảnh có thể có giá trị hơn một ngàn chữ, nhưng bạn vẫn có thể bổ sung thêm vào câu chuyện. Thêm khung hình ưa thích, stickers vui vẻ, và ghi chú cho bức ảnh của bạn. Chia sẻ các sáng tạo của bạn với bạn bè...

  Tải ứng dụng miễn phí tại BlackBerry World

  3. Photo Studio
  Biến điện thoại thông minh BlackBerry của bạn thành một studio. Ứng dụng này là rất tốt cho cả nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp tìm kiếm sự đơn giản nhưng mạnh mẽ trong việc xử lý hình ảnh. Sử dụng một trong số 115 bộ lọc độc nhất để thêm những hiệu ứng cho các bức ảnh của bạn.

  Tải ứng dụng miễn phí tại BlackBerry World

  4. Photo-Sketch HD
  Ứng dụng này sẽ giúp đánh thức chất nghệ sĩ bên trong của bạn, chuyển đổi hình ảnh thành một ký họa bút chì ngay trước mắt bạn. Bạn có thể áp dụng bộ lọc thời gian thực hoặc áp dụng nó vào một bức ảnh từ thư viện. Sau đó gửi cho bạn bè trên BBM. Ứng dụng hỗ trợ cả BBOS, PlayBook và BB10.

  Tải ứng dụng miễn phí tại BlackBerry World

  5. Photo X Pro
  Người dùng iOS đã rất hào hứng với Instagram, InstaPlace, InstaWeather thì bây giờ người dùng BlackBerry 10 chỉ cần PhotoX Pro là có đủ tính năng như cả 3 ứng dụng trên gộp lại. Và đặc biệt, ứng dụng này được phát triển bởi Viethop Software, một nhà phát triển quen thuộc của người dùng BlackBerry Việt Nam.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37