Ứng dụng Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi hothongdiep, 24 Tháng sáu 2015.

 1. hothongdiep Thành Viên Mới

  Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS - 78430

  Có một điểm chung giữa hầu hết chúng ta, đó là check mail hàng ngày, hay thậm chí là hàng giờ. Email ngày càng trở nên nhiều hơn, và rối rắm hơn, chính vì vậy ứng dụng để giúp ta check mail đang ngày càng trở nên mạnh mẽ và đóng vai trò quan trọng hơn. Trên iOS, chúng ta có hàng tá app email client bên cạnh Apple Mail mặc định, vậy đâu là ứng dụng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng người sử dụng?

  Email client tốt nhất dành cho công việc, học tập: Outlook

  Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS - 78431

  Microsoft Outlook là ứng dụng email mình cho là tốt nhất dành cho công việc và học tập. Trên Outlook có ba tính năng mạnh mẽ nhất mà các app khác vẫn còn thiếu hoặc chưa thực sự hoàn thiện: đầu tiên là tích hợp lịch vào app, sau khi đồng bộ lịch của Outlook với tài khoản email, toàn bộ các lịch hẹn/ngày lễ/ngày sinh nhật bạn bè, người thân hay giờ giấc hẹn làm việc của người dùng sẽ được đồng bộ xuống. Chưa hết, trong phần soạn email mới, bạn cũng có thể tạo lời mời hoặc gởi thông tin về khoảng thời gian làm việc cho đối tác. Nhìn chung thì chúng ta có một ứng dụng lịch được tích hợp ngay bên trong một ứng dụng email.

  Tính năng mạnh mẽ thứ hai đó là Outlook có riêng một khu vực để hiển thị những file đính kèm trong email. Với những bạn sinh viên thì nó thực sự hữu ích, bạn có thể dễ dàng quản lý các file bài tập, các file dữ liệu học tập quan trọng mà không cần phải tìm kiếm từng email. Với việc kết nối với nhiều ứng dụng lưu trữ đám mây như OneDrive, Dropbox, Box hay Google Drive thì chúng ta sẽ dễ dàng xem cũng như gởi file đính kèm một cách nhanh chóng.

  Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS - 78432

  Đặc điểm nổi bật cuối cùng của Outlook đó là Quick Filter. Với Quick Filter (bộ lọc nhanh), chúng ta có thể chỉ cho phép Outlook hiện các email chưa đọc, các email được đánh dấu, hay chỉ những email có đính kèm File. Ngoài ra, trong phần Settings, ta còn có thể chia hộp thư thành hai phần: Focused và Other, trong đó Focused chỉ hiện những email quan trọng, còn Other thì các email spam, email quảng cáo từ các trang web.

  Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS - 78433

  Email có giao diện đơn giản, dễ dùng: Mailbox

  Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS - 78434

  Giao diện sạch và rất đơn giản chính là đặc điểm của Mailbox - một ứng dụng email client khá nổi tiếng khi mới ra mắt lần đầu trên iOS. Mailbox là một trong những app khai sinh ra các thao tác vút dài, vút ngắn để thao tác với từng email. Mục tiêu chính của Mailbox đó là giúp cho hộp thư của chúng ta không còn bất kỳ email nào nữa, nó phải được dọn dẹp sạch sẽ. Mailbox có một nút nhỏ ở phía dưới, cho phép ta chỉ một vút là sẽ dọn toàn bộ email sang hộp Archive.

  Tất nhiên các tính năng như hẹn giờ đọc email, tự động đánh dấu email đã đọc vẫn làm cho Mailbox rất đáng dùng. Có một điều khá khó chịu ở Mailbox đó là dù cho bạn có 50 email mới và chưa đọc, icon ứng dụng vẫn chỉ hiện số 1, mình không rõ lắm vì sao Mailbox lại làm vậy. Tóm lại, những ai thích một ứng dụng email cực kỳ đơn giản nhưng thông minh, hữu ích thì Mailbox là sự lựa chọn hợp lý.

  Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS - 78435

  Những ứng dụng email client khác

  Spark

  Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS - 78436

  Spark từ Readdle - hãng nổi tiếng với những app chất lượng cao trước đây như Documents5, ScannerPro, Calendars5 và PDFExpert5 - cũng là một app email client rất đáng thử. Nếu bạn nào từng dùng ứng dụng mail Sparrow ngày xưa thì sẽ khá quen thuộc với Spark, nó có giao diện đẹp và bắt mắt. Tính năng Smart Inbox cho phép ta biết được email nào chưa đọc, email nào được gim lên đầu. Tương tự Outlook, Spark cũng có tích hợp lịch, tuy nhiên nó không tiện dụng và mạnh mẽ như ứng dụng từ Microsoft.

  Google Inbox

  Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS - 78437

  Với những ai ưa thích và gắn bó với các ứng dụng cùng dịch vụ từ Google thì Inbox là một email client rất đáng để trải nghiệm. So với app Gmail trên iOS thì Inbox tốt hơn rất rất nhiều lần. Tốc độ nhanh, chính chủ từ Google, giao diện Material Design là những điểm nổi bật của Inbox. Điểm mình cảm thấy không thực sự muốn Inbox trở thành app email chính, đó là cách nó hiển thị và trình bày email trong hộp thư vẫn còn rối rắm. Các thông tin quan trọng vẫn chưa được hiển thị một cách tối ưu. Đánh giá Google Inbox.

  Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS - 78438

  MailTime

  Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS - 78439

  Đây là ứng dụng email rất vui vẻ bởi giao diện và ý tưởng của nó là hoàn toàn khác biệt so với những app email trên. Khi vào trong MailTime, bạn sẽ thấy nó sắp xếp toàn bộ email thành các cuộc hội thoại, nói một cách dễ hiểu hơn, cách mà người dùng tương tác với email như Replay, Forward giờ đây sẽ tương tự như khi ta gởi một tin nhắn.

  Một chi tiết đặc biệt khác của MailTime chính là tính năng mention (đề cập). Tính năng này thực sự hữu ích trong email nhiều người với nhau, bạn muốn đề cập với riêng một người nào đó, chỉ việc thêm dấu @ phía trước. Tất nhiên, ta có thể quản lý ai đề cập mình, những ai có trong cuộc hội thoại email. MailTime cũng có bộ lọc ra những email nào quan trọng. Hỗ trợ nhiều hộp thư cũng là một lợi thế khác.

  Những ứng dụng email tốt và tiện dụng trên iOS - 78440
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 9 Tháng bảy 2015
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Còn thiếu Gmail của google rồi.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học
 3. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Mình đã từng sài mail default của iOS và Gmail. Nhưng hiện tại thì thấy outlook có vẻ là tốt nhất với cách sắp đặt mình thấy ấy
 4. Bstudio25

  Bstudio25 Thành Viên Mới

  Sao đợt này diễn đàn thấy toàn auto chạy không. chán quá đi thôi
 5. munhthuya12

  munhthuya12 Thành Viên Mới

  Từ ngày 15/11 đến hết ngày 15/12/2014,Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) chính thức trang bị đầu thu HD tới từng hộ gia đình tại các tỉnh trên toàn quốc như Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bình Dương, Bạc Liêu, Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang. Cụ thể như sau

  I. Khách hàng lắp mới dịch vụ HD

  - Trang bị bộ thiết bị số cho khách hàng sử dụng

  - Trang bị vật tư lắp đặt dịch vụ truyền hình số (tối đa 2m cáp RG6, 02 Jack F5, 01 Jack tivi trên 01 bộ thiết bị)

  - Trang bị tối đa 02 bộ /01 khách hàng

  - Áp dụng: Khách hàng là hộ gia đình, cơ quan, bệnh viện và nhà nghỉ, khách sạn dưới 3 sao

  • Điều kiện chương trình

  - Khách hàng đóng trước 12 tháng Gói kênh HD/bộ (Khách hàng phải ký Biên bản thỏa thuận cam kết sử dụng liên tục dịch vụ VTVcab từ 24 tháng trở lên) và phí lắp đặt dịch vụ số là 100.000 đồng/bộ thiết bị lắp đặt (Bằng chữ: Một trăm nghìn đồng).

  - Khách hàng đóng trước 24 tháng Gói kênh HD trở lên/bộ, không thu phí lắp đặt dịch vụ số là 100.000 đồng/bộ thiết bị lắp đặt(Bằng chữ: Một trăm nghìn đồng).

  - Mỗi hợp đồng truyền hình cáp Analog chỉ được sử dụng tối đa 03 bộ thiết bị số HD bao gồm cả những bộ thiết bị số HD đã được khách hàng lắp đặt và kích hoạt trước chương trình trang bị đầu thu tháng 11 – 2014(Từ bộ thứ 4 trở đi khách hàng phải ký thêm hợp đồng Analog mới).

  - Khách hàng không được hoàn trả lại tiền thanh toán trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng khi thời gian sử dụng đang còn hiệu lực hoặc thời gian điều kiện sử dụng đang còn giá trị.

  II. Đối với khách hàng đã kích hoạt dịch vụ truyền hình số SD -HD của VTVcab hết hạn hoặc chưa hết hạn gia hạn thời gian sử dụng:

  1. Tặng thêm tháng sử dụng khi kích hoạt thẻ cào gói Kênh HD
  Khách hàng đóng trước (tháng thuê bao)
  Tặng thêm tháng sử dụng dịch vụ số HD (tháng)
  Tổng thời gian sử dụng dịch vụ số HD (tháng)
  3​
  1
  4​
  6
  2
  8
  12
  4
  16​


  - Áp dụng đối với khách hàng là hộ gia đình, cơ quan, bệnh viện và nhà nghỉ, khách sạn dưới 3 sao.

  - Trường hợp khách hàng đã kích hoạt sử dụng dịch vụ truyền hình số SD-HD của VTVcab muốn lắp đặt mới dịch vụ truyền hình số SD-HD cho tivi phụ thì khách hàng được tham gia chương trình như nội dung trong mục 1.

  - Trường hợp khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab hết hạn hoặc chưa hết hạn muốn gia hạn thời gian sử dụng.

  2. Điều kiện áp dụng chương trình

  - Không áp dụng đối với khách hàng lắp mới dịch vụ truyền hình số SD-HD của VTVcab đã tham gia chương trình trang bị dịch vụ số như ở mục 1.

  - Trong thời gian triển khai chương trình, mỗi bộ thiết bị mà khách hàng đăng ký tham gia chương trình chỉ được áp dụng 01 lần duy nhất cho thẻ cào kích hoạt đầu tiên.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 19001515

  Internet viettel Đà Nẵng
 6. Steave20013Happy

  Steave20013Happy Thành Viên Mới

  Tham gia Đăt Cược Thể Thao thật dễ dàng với Happy8 - Nhà cái hàng đầu Việt Nam và Chấu Á.
  Click vào Banner bên dưới để tạo 1 tài khoản đặt cược cho riêng mình nhé.

  Các bạn có thể xem
  Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Cá Độ Online Happy8 - H8vn tại WebsiteWww.LinkCaDo.Info để được hướng dẫn cụ thể hơn.

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và nhiều niềm vui !!!
 7. nhacaiso1vn

  nhacaiso1vn Thành Viên Mới

  Chúc bro mua may bán đắt nhé
 8. thuyphuongvu

  thuyphuongvu Thành Viên Mới

  sau đượt này phải dùng thử
 9. Hanh_TA

  Hanh_TA Thành Viên Mới

  cảm ơn thớt đã chưa sẻ

Chia sẻ trang này