Ứng dụng Những ứng dụng chụp ảnh và game Free trong ngày

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 23 Tháng mười hai 2014.

 1. Rất nhiều ứng dụng và game đang được miễn phí. Sau đây là những ứng dụng chụp ảnh và game Free trong ngày rất đáng để bạn thử qua. Nhanh tay lưu lại vì chúng chỉ miễn phí trong thời gian ngắn thôi.

  Flick Champions Winter Sport


  Những ứng dụng chụp ảnh và game Free trong ngày - 57645

  Một game hội đủ các trò thể thao mùa đông khó bỏ qua cho mùa Noel đang tới. Bạn sẽ chọn một quốc gia và tranh giải với các nước khác thông qua rất nhiều bộ môn như Khúc côn cầu, trượt tuyết, trượt băng và còn nhiều nữa.

  Tải tại link này.

  Sense Cam

  Những ứng dụng chụp ảnh và game Free trong ngày - 57646

  Những bức ảnh của bạn hay bị nghiêng vì bạn giữ máy không đúng? Hãy tải về Sense Cam ngay. Ứng dụng sẽ báo khi bạn cầm máy bị nghiêng và hướng dẫn bạn cân chỉnh máy để ra những bức ảnh đúng tỉ lệ nhất. Ngoài ra còn nhiều công cụ và nhiều chức năng đang chờ bạn khám phá.

  Tải về tại đây.

  Captune

  Những ứng dụng chụp ảnh và game Free trong ngày - 57647

  Captune là một ứng dụng quay phim nhưng tới phong cách khá lạ. Đầu tiên, bạn sẽ mở một bản nhạc trong máy. Sau đó chọn một bộ lọc màu tùy thích và bắt đầu quay. Cách hoạt động này dựa trên nghiên cứu khoa học rằng ký ức của bạn có thể được gợi nhớ bằng một bản nhạc được chơi ở thời điểm đó.

  Link cài đặt ở đây.

  Luff

  Những ứng dụng chụp ảnh và game Free trong ngày - 57648

  Luff là một ứng dụng chụp ảnh cho phép bạn điều chỉnh các thông số một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể chuyển giữa chế độ Auto (tự động) sang Manual (chỉnh tay) một cách dễ dàng.

  Tải ứng dụng ở đây.
  Chủ đề tương tự
 2. tungbuithe35

  tungbuithe35 Thành Viên Mới

  chúc các bạn may mắn và hạnh phúc nhé

Chia sẻ trang này