Những tuyệt chiêu ve vuốt vùng cổ làm chàng phát điên vì bạn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi anhtai995, 20 Tháng năm 2017.

 1. anhtai995 Thành Viên Mới

  Vùng cổ và gáy tập trung phổ biến dây thần kinh, không chỉ phụ nữ mà bất kì người đàn ông nào cũng sẽ bị kích thích khi bạn đụng chạm vào vùng nhạy cảm này. một chút ve vuốt nhẹ trong màn dạo đầu sẽ khiến chàng phấn khích.

  Hôn sau tai

  lúc anh ấy ít ngờ nhất, nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy cổ từ phía trước và hôn vào sau tai. lúc anh ấy giật mình và quay đầu lại, hãy ghì chặt tay giữ anh đó lại và cắn yêu vào khu vực đấy.
  Những tuyệt chiêu ve vuốt vùng cổ làm chàng phát điên vì bạn - 188840

  Hôn mơn trớn

  Thay vì những nụ hôn đều đặn, hãy trượt đôi môi lên cổ rồi đi lại lên tai - hoặc xuống ngực. Bạn biến đổi giữa những nụ hôn nhẹ, thoảng qua và các nụ hôn sâu để làm anh đấy thêm ngất ngây.

  Hôn vui đùa

  Hôn nhẹ nhàng lên cổ kèm 1 chút nũng nịu để anh đó cảm nhận hàng lông mi của bạn đang vuốt ve trên làn da của chàng. Cảm giác hầu hết ko mang gì ngăn phương pháp có các tiếng cười sẽ làm anh đó "say xỉn" bên bạn.

  Ve vuốt bằng hơi thở

  Thậm chí 1 hơi thở nhẹ nhàng cũng đủ kích thích jav khong che các dây thần kinh trên cổ và với thể gây hưng phấn cho cả nam và nữ. Bắt đầu nhẹ nhàng như bạn sở hữu những khá thở ra ngắn, sau đấy hôn nhẹ bằng môi, rồi mạnh dần lên.

  Dấu yêu mạnh bạo

  trường hợp bạn thích mạnh mẽ hơn 1 chút, hãy luồn tay vào mái tóc của chàng và cắn nhẹ vào phần cổ. Hãy chu đáo vì rất với thể để lại dấu yêu trên cổ.
  Những tuyệt chiêu ve vuốt vùng cổ làm chàng phát điên vì bạn - 188841

  Nụ hôn từ đằng sau

  Nhẹ nhàng hôn cổ của chàng từ phía sau trong lúc tay bạn vuốt ve cánh tay. Sau ấy, thổi vào cổ để khiến chàng nên oằn mình rung động.

  Nụ hôn lạnh giá

  Ẳn một trang bị gì đấy lạnh - 1 khối đá, một quả lựu hoặc nho đông lạnh - trước khi hôn lên cổ của chàng. Cảm giác nóng và lạnh sẽ làm cho chàng thêm phấn khích.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này