Tin tức Những trường hợp hư hỏng Laptop Dell không được bảo hành

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi VanHelsing, 26 Tháng hai 2014.

 1. Ai cũng muốn Laptop hay thiết bị của mình được bảo hành dài. Tuy nhiên không phải trường hợp hư hỏng nào cũng được hãng bảo hành. Chính vì thế hôm nay Congnghe.5giay sẽ giới thiệu đến mọi người một số trường hợp sẽ bị từ chối bảo hành từ hãng Laptop Dell.

  1) Trầy, xước màn hình LCD

  Những trường hợp hư hỏng Laptop Dell không được bảo hành - 10371

  Những trường hợp hư hỏng Laptop Dell không được bảo hành - 10372

  Như hình trên bạn đã thấy, nếu màn hình LCD Laptop của bạn bị vật cứng tác động đến làm cho trầy xước, cấn thì sẽ bị từ chối bảo hành. Những lỗi thuộc về LCD cũng khá là nhạy cảm trong việc bảo hành vì rất dễ để KTV tìm ra các từ chối bảo hành chiếc màn hình LCD trên Laptop.

  2) Có dung dịch, chất lỏng bên trong máy

  Những trường hợp hư hỏng Laptop Dell không được bảo hành - 10373 Những trường hợp hư hỏng Laptop Dell không được bảo hành - 10374 Những trường hợp hư hỏng Laptop Dell không được bảo hành - 10375

  Tuy Laptop được thiết kế khá kín nhưng chất lỏng vẫn có thể lọt vào khi nếu bạn vô tình làm đổ nước uống lên. Chính vì vậy hãy cẩn thận khi để đồ ăn, thức uống gần chiếc Laptop của mình nhé.

  3) Côn trùng, chất lạ bên trong máy

  Những trường hợp hư hỏng Laptop Dell không được bảo hành - 10376 Những trường hợp hư hỏng Laptop Dell không được bảo hành - 10377

  Laptop sau một thời gian sử dụng một số bộ phận có thể bị oxy hóa hoặc có thể bị chập, cháy do côn trùng bò vào và chết trong đó. Chính vì thế vệ sinh thường xuyên Laptop rất là cần thiết. Trong thời hạn bảo hành thì bạn nên đưa ra hãng hoặc nơi mua để làm vệ sinh. Nhớ hỏi trước là việc vệ sinh do bên hãng thực hiện có tiếp tục được bảo hành hay không nhé.
  4) Vỡ, nứt màn hình LCD

  Những trường hợp hư hỏng Laptop Dell không được bảo hành - 10378 Những trường hợp hư hỏng Laptop Dell không được bảo hành - 10379
  Cũng như việc LCD có vết xước, nếu màn hình có dấu hiệu nứt, vỡ thì sẽ chắc chắn không được bảo hành. Tuy nhiên bạn có thể đêm ra hãng đề nghị thay màn hình tính phí.

  Đã sử dụng Laptop hay thiết bị điện tử thì chẳng ai muốn phải đi bảo hành phải không. Vì vậy bạn hãy tham khảo qua bài viết này để sử dụng Laptop dài lâu hơn nhé.
  http://congnghe5giay.com/threads/hay-nang-niu-laptop-theo-cach-cua-ban.5657/
  Chủ đề tương tự
 2. trungknb

  trungknb Thành Viên Mới

  Dell hình như có chế độ bảo hành tận nhà ấy. Cũng ok

Chia sẻ trang này