Ứng dụng Những tính năng mà Google nên bổ sung để Android Wear tốt hơn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 8 Tháng mười 2014.

 1. Android Wear hệ điều hành của Google dành cho các thiết bị thông minh đeo được đang bắt đầu những bước đi chập chững đầu tiên. Phiên bản Android Wear 1.1 là mới nhất hiện nay nhưng vẫn còn thiếu rất nhiều chức năng mà người dùng cần, thường thì bạn phải cài ứng dụng của bên thứ 3 vào để có những chức năng mà mình cần. Sau đây là những chức năng mà Google nên bổ sung cho Android Wear càng sớm càng tốt.

  Find My Phone

  Những tính năng mà Google nên bổ sung để Android Wear tốt hơn - 38582

  Chức năng có rất nhiều ứng dụng của bên thứ 3 cung cấp nhưng Vimo Labs cung cấp cho bạn thêm một chức năng bảo mật: khi đồng hồ mất kết nối với smartphone của bạn thì lập tức sẽ bị khóa.

  Chức năng thoại bằng loa ngoài

  Những tính năng mà Google nên bổ sung để Android Wear tốt hơn - 38583

  Smartwatch hiện nay chưa cho phép các bạn có thể trả lời cuộc gọi, một phần chúng không có loa mà chỉ có mic. Ứng dụng Wear Speaker có thể kích hoạt loa ngoài của chiếc smartphone lên để bạn có thể trả lời cuộc gọi khi không rảnh tay để nghe theo cách thông thường. Mình mong là Goolgle và các OEM sẽ nhanh chóng làm cho những chiếc smartwatch có thể trả lời được cuộc gọi.

  Rút gọn thông báo

  Những tính năng mà Google nên bổ sung để Android Wear tốt hơn - 38584

  Nếu các bạn có quá nhiều thông báo, đặc biết với những ứng dụng chưa tương thích với Android Wear thì có khi thông báo tới sẽ chiếm hết màn hình của smartwatch. Thiết nghĩ Google nên có chế độ cắt ngắn thông báo lại và cho phép người dùng tùy chỉnh muốn nhận thông báo từ ứng dụng nào đầy đủ, hoặc ứng dụng nào cần thu gọn.

  Điều khiển chế độ âm thanh của smartphone

  Những tính năng mà Google nên bổ sung để Android Wear tốt hơn - 38585

  Nếu các bạn có xài qua smartwatch thì bạn chỉ có thể điều khiển âm thanh của smartwatch chứ không điều chỉnh được các chế độ im lặng, rung chuông trên smartphone. Google nên bổ sung chức năng này sớm.

  Kết nối với nhiều thiết bị hơn

  Những tính năng mà Google nên bổ sung để Android Wear tốt hơn - 38586

  Hiên nay bạn chỉ có thể ghép đôi smartwatch của mình với một smartphone duy nhất. Nếu bạn sử dụng 2 chiếc smartphone hay thường xuyên đổi điện thoại thì rất là bất tiện. Trong lúc đợi Google bổ sung tính năng này thì Beelink sẽ giúp bạn kết nối với nhiều thiết bị hơn.

  Chỉnh âm lượng nhạc

  Những tính năng mà Google nên bổ sung để Android Wear tốt hơn - 38587

  Smartwatch có thể cho bạn điều khiển âm nhạc tới lui bài hát nhưng lại không cho bạn điều chỉnh âm lượng, đây là một thiếu sót khá lớn.
  Chủ đề tương tự
 2. chautrongcay

  chautrongcay Thành Viên Mới

  Bài viết rất hay! thanks chủ theard

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
bởi huong pham 992, 29 Tháng ba 2020 lúc 14:38
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi kennys2westlife, 29 Tháng ba 2020 lúc 07:29
bộ nhớ !
bộ nhớ !
bởi thanhtung03, 23 Tháng ba 2020 lúc 07:24
đầy bộ nhớ điện thoại
đầy bộ nhớ điện thoại
bởi Bienlang18, 23 Tháng ba 2020 lúc 07:27