Tin tức Những tính năng chưa được biết đến của iOS 8

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 4 Tháng sáu 2014.

 1. Những gì mà Apple nói về iOS 8 tại WWDC 2014 chưa phải là tất cả những tính năng của nó. Còn những tính năng ẩn, những thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý mà người dùng chỉ biết được khi tự mình trải nghiệm mà thôi. Hãy cùng điểm qua những cải tiến đó nhé.

  Tùy chỉnh thanh chia sẻ

  Những tính năng chưa được biết đến của iOS 8 - 20026

  Khi chia sẻ một trang web, một bức ảnh hay bất kì dạng tập tin nào, người dùng có thể tùy chỉnh các tùy chọn chia sẻ theo ý thích của mình. Một danh sách những ứng dụng mà có thể chia sẻ nội dung có thể được sắp xếp tùy ý hay tắt bớt đi. Cũng tương tự như vậy với các tùy chọn Copy, Print và AirPlay. Một vài biểu tượng cũng được thiết kế lại đẹp hơn.

  Chức năng Request Desktop site trong trình duyệt Safari

  Những tính năng chưa được biết đến của iOS 8 - 20027

  Đây là chức năng cho phép trang web hiển thị phiên bản dành cho máy tính chứ không phải bản rút gọn hiển thị trên điện thoại.

  Chế độ Time-Lapse cho máy ảnh

  Những tính năng chưa được biết đến của iOS 8 - 20028

  Chức năng cho phép chụp một loạt các bức ảnh và sau đó biên tập thành một đoạn video với hiệu ứng cắt ghép. Ngoài ra còn có chức năng điều khiển phơi sáng bằng tay và tính năng hẹn giờ chụp có thể thiết lập từ 3 đến 10 giây.

  Công cụ tìm kiếm DuckDuckGo - Đây là công cụ được biết đến với khả năng chống theo dõi hiệu quả, cho phép không tạo lịch sử tìm kiếm của người dùng.

  iBooks - iBooks giờ đây được cài mặc định trên iOS 8. Có thêm chế độ ban đêm và tùy chọn sắp xếp và nhóm những cuốn sách cùng một serie với nhau.

  Trình Tin nhắn

  Những tính năng chưa được biết đến của iOS 8 - 20029

  Cùng với sự cải tiến về quản lý nhóm tin nhắn, có những lựa chọn mới để xóa bỏ các tin nhắn theo thời gian định trước từ 30 ngày cho đến 1 năm. Ngoài ra, thao tác thêm ảnh vào tin nhắn cũng nhanh hơn khi các ảnh vừa chụp sẽ được hiển thị trước.

  Photos

  Những tính năng chưa được biết đến của iOS 8 - 20030

  Thêm một mục mới là Recently Deleted. Mục này là nơi chứa những bức ảnh vừa mới bị xóa, giúp bạn phục hồi những file hình ảnh vô ý xóa nhầm. Tính năng tương tự như Thùng rác trên máy tính.

  Gọi điện qua Wifi - iOS sẽ có thêm lựa chọn thực hiện cuộc gọi qua Wifi, cho phép người dùng chuyển cuộc gọi qua mạng Wifi thay vì mạng di động khi kết nối với mạng Wifi.

  Chế độ màn hình xám

  Những tính năng chưa được biết đến của iOS 8 - 20031

  Có thêm một vài chức năng trợ giúp khá thú vi, trong đó có chế độ "Xám" cho phép toàn bộ hệ thống chuyển sang hai màu trắng-đen. Bên cạnh đó còn có tùy chọn cải thiện tính năng Zoom.

  Hãy cùng theo dõi những tính năng thú vị trong iOS 8 sẽ dần bật mí trong thời gian tới tại CN5s nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49