Thủ thuật Những tiện ích tốt nhất năm 2015 trên Cydia

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trungnguyen, 29 Tháng mười hai 2015.

 1. Dù trong năm 2015 không có tiện ích Cydia nào mang tính đột phá nhưng sự phong phú và thú vị của chúng thì không bao giờ giảm. Những tiện ích bên dưới đây được bình chọn là những tiện ích hữu dụng và nổi bật nhất trong năm trên Cydia.

  Những tiện ích tốt nhất năm 2015 trên Cydia - 106095

  Seng ($2.50)


  Seng là tiện ích được lấy cảm hứng từ một tiện ích khác - Auxo nhưng tốt hơn. Tiện ích mang lại rất nhiều tùy chọn, dễ sử dụng và có tác dụng ngay lập tức. Một trong những điểm nổi bật nhất là Multi Center, nơi tập trung các điều khiển và cả trình chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.

  Forcy (Free)


  Mang công nghệ 3D Touch lên các ứng dụng không hỗ trợ bằng cách mô phỏng các cử chỉ rất mượt mà.

  igSpeedster ($0.25/tháng)


  Giúp bạn sử dụng nhiều tài khoản Instagram trên một máy. Dễ sử dụng và quản lý.

  OneHandWizard ($3.99)


  OneHandWizard giúp việc sử dụng iPhone 6s Plus với một tay trở nên dễ dàng hơn. Tiện ích thu nhỏ giao diện chỉ bằng cử chỉ gán vào nút Home.

  Auxo Legacy Edition ($1.99)


  Đây có thể là phiên bản tốt nhất của Auxo được hợp tác với Ryan Petrich. Phiên bản này được cải tiến và mạnh mẽ hơn bản Auxo 3 for iOS 9.

  RecordPause (Free)


  Đây là tiện ích cho phép bạn tạm ngừng quay phim và tiếp tục quay mà không bị tách thành hai clip riêng biệt. Có ích cho những ai yêu thích quay phim và tăng khả năng sáng tạo.

  SwipeForMore (Free)


  Tiện ích giúp những thao tác trong Cydia dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Chỉ việc quét qua trái các tùy chọn sẽ hiện ra mà không cần phải qua nhiều lớp menu như trước.

  Flash (Free)


  Tiện ích tự động thêm một phím tắt bật mở đèn Flash khi bạn đi vào bóng tối. Bạn có thể mở nhanh đèn Flash từ màn hình khóa chỉ với một cái chạm.
  Combination Lock (Free)


  Combination Lock thay thế dãy số khóa màn hình quen thuộc bằng một vòng số như trên các két sắt cổ điển, mang lại sự mới lạ cho màn hình khóa của bạn.

  Andrios ($3.99)


  Andrios mang giao diện của Android lên iOS với rất hiều tính năng khác nhau. Các tính năng ấn tượng như tùy biến các biểu tượng trên màn hình, trình nghe nhạc, duyệt web và các widget trên màn hình.

  Các bạn đã tìm ra cho mình những tiện ích để làm mới cho chiếc iPhone của mình chưa? Hãy mau trải nghiệm những tiện ích tốt nhất trên Cydia năm 2015 và chia sẻ bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  cảm ơn bạn chia sẻ

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53