Những thủ thuật giúp bạn tìm hiểu về HTC One M8

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hoangdieu, 2 Tháng mười 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  Sau đây bài viết sẽ giới thiệu cho bạn năm thủ thuật giúp bạn điều khiển được chiếc HTC One M8 nhanh nhất.
  1. Vào Quick Settings nhanh hơn
  Đây là cách để người dùng chọn lựa nhanh tới tính năng cần thiết của điện thoại. Theo cách thông thường, người dùng có thể kéo thanh Notifications xuống và chọn Quick Settings để truy cập. Tuy nhiên trên HTC One M8 còn có phương pháp truy cập Quick Settings nhanh hơn.
  Những thủ thuật giúp bạn tìm hiểu về HTC One M8 - 37636
  Bạn có thể kéo thanh Notifications xuống nhưng bằng 2 ngón tay. Với thao tác này, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào Quick Settings
  2. Đổi theme
  Người dùng HTC One M8 có thể lựa chọn theme (nền) màn hình với các màu xanh, đỏ, tím và đen. Để đổi theme màn hình điện thoại, hãy mở ứng dụng Settings, nhấn “Personalize”, sau đó nhấn “Theme”, chọn màu nền bạn muốn sử dụng và nhấn nút “Apply”.
  Những thủ thuật giúp bạn tìm hiểu về HTC One M8 - 37637
  3. Tạo shortcut trên màn hình khóa

  HTC One M8 cho phép người dùng mở nhanh một vài ứng dụng từ màn hình khóa. Trên màn hình khóa HTC One M8 đã có sẵn shortcut dẫn tới những ứng dụng cơ bản như gọi điện, nhắn tin, trình duyệt web, ứng dụng camera. Bạn có thể thay đổi danh sách những ứng dụng này.
  Để thực hiện, nhấn giữ ngón tay trên biểu tượng ứng dụng bạn muốn thay thế, kéo thả nó vào link “Remove” xuất hiện trên đầu màn hình. Thao tác này không xóa ứng dụng khỏi điện thoại, mà chỉ xóa biểu tượng ứng dụng đó trên thanh dock của màn hình chủ.
  Những thủ thuật giúp bạn tìm hiểu về HTC One M8 - 37638
  Sau đó, bạn có thể thay biểu tượng ứng dụng khác vào chỗ trống. Để thêm biểu tượng của một ứng dụng vào thanh dock dưới màn hình chủ, hãy nhấn giữ biểu tượng đó vào kéo thả nó vào thanh dock.
  4. Mở điện thoại bằng thao tác chạm vào màn hình
  Với hầu hết các máy điện thoại hiện nay chúng ta thường hay dùng nút nguồn để mở khóa, nhưng những chiếc smartphone thế hệ mới như M8 đã có thêm tính năng Motion Launch - mở bằng việc chạm vào màn hình. Mặc dù cách hoạt động đơn giản nhưng nó giúp cho việc sử dụng M8 dễ hơn. Trong lúc màn hình HTC One M8 đang tắt (sleep), bạn có thể vuốt màn hình sang bên phải để khởi chạy BlinkFeed. Thao tác vuốt sang bên trái sẽ mở khóa màn hình và đưa bạn vào màn hình chủ.
  Mặc định Motion Launch đã được kích hoạt sẵn. Nếu không, bạn có thể vào trình Cài đặt của máy > Hiển thị và Giao tiếp bằng cử chỉ > Cử chỉ Motion Launch > chọn ô Thao tác Motion Launch.
  Những thủ thuật giúp bạn tìm hiểu về HTC One M8 - 37639
  Thao tác vuốt từ cạnh dưới màn hình lên trên sẽ khởi động ứng dụng mở gần đây nhất, và thao tác vuốt từ cạnh trên màn hình xuống dưới sẽ khởi động trình quay số bằng giọng nói.
  5. Truy cập nhanh ứng dụng camera
  Bạn muốn mở ứng dụng camera nhanh hơn mà không cần mở khóa điện thoại? Trong lúc màn hình tắt khi điện thoại ở chế độ ngủ, có thể mở nhanh ứng dụng camera bằng cách giữ máy theo chiều ngang và nhấn giữ một trong các nút chỉnh âm lượng. Thao tác này sẽ mở ứng dụng camera và cho phép bạn chụp ảnh hoặc quay video.
  Những thủ thuật giúp bạn tìm hiểu về HTC One M8 - 37640
  Tuy nhiên, bạn phải mở khóa điện thoại để xem những ảnh chụp trước đó. Yêu cầu hợp lý này của HTC nhằm mục đích bảo vệ dữ liệu ảnh trong máy người dùng.

  Xem thêm

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
bởi huong pham 992, 29 Tháng ba 2020 lúc 14:38
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi kennys2westlife, 29 Tháng ba 2020 lúc 07:29
bộ nhớ !
bộ nhớ !
bởi thanhtung03, 23 Tháng ba 2020