Kinh nghiệm Những Thiết Bị Thông Minh Trong Gia Đình Không Nên Bỏ Qua

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi Lê Hà Nhu, 25 Tháng ba 2017.

 1. Lê Hà Nhu Thành Viên Mới

  Thiết bị thông minh trong gia đình là những thiết bị có tính năng độc đáo và nổi bật hơn so với những thiết bị thông thường. Và những thiết bị này có khả năng kết hợp với nhau tạo thành một hệ thống thống nhất toàn diện và vô cùng hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi sở hữu những thiết bị thông minh trong gia đình dưới đây.

  Trung tâm điều khiển nhà thông minh

  Những Thiết Bị Thông Minh Trong Gia Đình Không Nên Bỏ Qua - 181366Trung tâm nhà thông minh có thể thay thế mọi remote trong gia đình của bạn để điều khiển các thiết bị như tivi, máy lạnh, cửa cuốn,... Đồng thời, một số trung tâm còn có khả năng cảm biến môi trường, cung cấp những thông tin về nhiệt độ, độ ẩm của môi trường xung quanh, giúp gia đình bạn luôn có thể chủ động kiểm soát môi trường sống của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, nhiều thiết bị trung tâm cũng có thể đóng vai trò như 1 repeater có chức năng thu phát sóng wifi, giúp bạn có thể tăng tín hiệu đến những khu vực lân cận.​

  Những trung tâm hiện đang được ưa chuộng trên thị trường như là trung tâm điều khiển SmartZ STK, trung tâm điều khiển SRM, trung tâm tâm điều khiển Broadlink RM-Plus,...


  Công tắc cảm ứng thông minh

  Nhắc đến thiết bị thông minh trong gia đình thì không thể không nhắc đến những công tắc điều khiển này được. Công tắc thông minh không chỉ hoạt động như 1 công tắc bình thường mà còn có khả năng kết nối wifi hoặc được điều khiển bởi các remote để kết hợp với điều khiển trung tâm giúp người dùng có thể điều khiển ở bất kỳ nơi nào chỉ cần có internet.

  Những mẫu công tắc thông minh có chất lượng cao như công tắc cảm ứng có phản hồi SmartZ SW1, công tắc đèn sáng tối SWR, công tắc rèm cửa SWC,...có thể kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh SmartZ STK, hay công tắc TC2 kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Plus.
  Những Thiết Bị Thông Minh Trong Gia Đình Không Nên Bỏ Qua - 181367

  Cảm biến an ninh thông minh

  Căn nhà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn khi có những cảm biến này. Từ việc phát hiện chuyển động, cảm biến đóng mở cửa,....khi kết hợp với trung tâm điều khiển, căn nhà của bạn sẽ trở thành một nơi nội bất xuất, ngoại bất nhập. Vì vậy không một kẻ trộm nào có thể thực hiện ý đồ xấu nào đối với gia đình bạn được.

  Không chỉ vậy, các cảm biến còn có thể tạo thành các ngữ cảnh thông minh tiện ích cho gia đình bạn. Ví dụ: khi bạn đi làm về thì đèn sẽ tự động mở, loa sẽ tự phát những bài hát nhẹ nhàng giúp bạn thư giản sau một ngày làm việc.

  Bạn có thể thực hiện ngữ cảnh trên thông qua các thiết bị: trung tâm điều khiển nhà thông minh SmartZ STK, công tắc SW1 và cảm biến cửa SGD.
  Những Thiết Bị Thông Minh Trong Gia Đình Không Nên Bỏ Qua - 181368
  Trên đây là những thiết bị thông minh trong gia đình mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu một căn nhà đầy tiện nghi và hiện đại. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại thegioisangtao.vn.
  Liên hệ 093.844.3989 hoặc 093.821.7744 đẻ được tư vấn thêm.
  -------------------------
  Thế Giới Sáng Tạo
  Địa chỉ: 26 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1
  Website: thegioisangtao.vn
  Chủ đề tương tự
 2. Dnlebqng521

  Dnlebqng521 Thành Viên Mới

  This post is truly a pleasant one it assists new the web users, who are wishing for blogging.
 3. pucomtech

  pucomtech Thành Viên Mới

  Mua Máy lọc nước thông minh liên hệ nhé: pucomtech.com.vn
 4. perterseopro

  perterseopro Thành Viên Mới

  muốn có được mấy thứ này cần rất nhiều tiền ạ hahha

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36