Tin tức Những thay đổi đáng giá trên Windows 8.1

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi trungnguyen, 18 Tháng mười 2013.

 1. Windows 8.1 vừa ra mắt đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dùng do những cải tiến đáng kể của nó. Điều này chứng tỏ Microsoft đã biết lắng nghe ý kiến của người dùng hơn trước và mang đến những điều mà họ cần. Windows 8.1 mang đến rất nhiều cải tiến và sửa các lỗi tồn tại ở Windows 8. Trong số đó có những chức năng và thay đổi dễ nhận ra nhất và cũng đáng giá nhất ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

  Những thay đổi đáng giá trên Windows 8.1 - 3041

  1.Sự trở lại của nút Start.

  Những thay đổi đáng giá trên Windows 8.1 - 3042

  Trước đây Windows 8 bị kêu ca vì không còn nút Start khi vừa ra mắt thì trong bản 8.1 Microsoft đã đem nó trở lại. Tuy nhiên thanh menu lại không còn như xưa nữa. Khi bạn bấm vào biểu tượng Start sẽ không có menu nào hiện ra mà thay vào đó là trang Start page quen thuộc trên Windows 8. Có thể nói Start page giống như một menu Start được phóng to và màu mè hơn.

  2.Boot trực tiếp vào Desktop.

  Những thay đổi đáng giá trên Windows 8.1 - 3043

  Chức năng này giúp người dùng vào thẳng màn hình Destop mà không cần phải thông qua trang Start page đầy những ô vuông rối rắm.

  3.Search Heroes.

  Những thay đổi đáng giá trên Windows 8.1 - 3044

  Đây là chức năng tìm kiếm được tích hợp trong hệ điều hành được Microsoft chăm chút khá kĩ. Khi bạn tìm kiếm một vấn đề nào đó, kết quả trả về không đơn giản chỉ là thông tin về vấn đề đó mà còn có cả những thông tin xung quanh nó nữa. Lấy ví dụ như bạn tìm kiếm tên một thành phố, Search Hero sẽ hiển thị cả bản đồ và tình trạng thời tiết. Tất cả đều được tích hợp trong Windows.

  4.Nhiều lựa chọn hơn để hiển thị nhiều ứng dụng trên màn hình.

  Những thay đổi đáng giá trên Windows 8.1 - 3045

  Giờ đây người dùng có thể thay đổi kích cỡ của các cửa sổ tùy ý miễn là ứng dụng đó cho phép. Người dùng cũng có thể hiện thị gần 4 ứng dụng cùng lúc nếu độ phân giải màn hình đủ để hiển thị. Nếu bạn kết nối nhiều màn hình ví dụ như 2 cái thì bạn có thể hiển thị 8 ứng dụng một lúc.

  5.Giao diện chợ ứng dụng mới.

  Những thay đổi đáng giá trên Windows 8.1 - 3046
  Ứng dụng sẽ tự động update lên phiên bản mới nếu có và người dùng có thể cài đặt những ứng dụng đã mua lên bất kì máy tính nào họ muốn thông qua một chương trình giám sát của Microsoft. Giao diện của Windows Store cũng có nhiều thay đổi. Thay vì phải cuộn qua nhiều danh mục thì bây giờ bạn sẽ thấy những ứng dụng đáng chú ý thay phiên nhau hiển thị trên trang chính. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ có phiên bản Windows Store trên nền web.
  Chủ đề tương tự
 2. Chủ Tịch Tỉnh

  Chủ Tịch Tỉnh Thành Viên Mới

  Có nhiu đó thui sao ? :D
 3. trungnguyen

  trungnguyen Guest

  đây là những thay đổi dễ thấy nhất. Còn những thay đổi về mặt lập trình thì khó thấy lắm :D phải đợi trải nghiệm mới thấy dc

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37