Tin tức Những siêu điện thoại sẽ xuất hiện trong tương lai

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Tháng 9, 24 Tháng mười một 2013.

 1. Tháng 9 Thành Viên Mới

  Ý tưởng thiết kế điện thoại luôn hấp dẫn vì chúng được coi như là dự báo xu hướng thiết bị di động trong tương lai.

  Những siêu điện thoại sẽ xuất hiện trong tương lai - 5144

  Nokia 2030. Chiếc điện thoại này được thiết kế bởi Jim Chan có ngoại hình khá bắt mắt. Nokia 2030 sẽ được làm từ titan và kính, bạn có thể gắn tấm film màu sắc để thay đổi diện mạo của máy mà bạn muốn. Nokia 2030 sẽ có khả năng chống xước và màn hình cảm ứng.

  Những siêu điện thoại sẽ xuất hiện trong tương lai - 5145

  Modai. Điểm mạnh của Modai chính là “sự thông minh” của một thiết bị di động. Với Modai, điện thoại không còn là một công cụ phục vụ con người nữa, Modai trở thành một người bạn và thấu hiểu suy nghĩ của người dùng. Modai có 2 chế độ hiển thị thông tin là chế độ công việc và chế độ cuộc sống thường ngày. Khi kích hoạt chế độ công việc, điện thoại sẽ tự động nhắc nhở các lịch hẹn, email cho đối tác… Còn khi ở chế độ cuộc sống thường ngày, Modai sẽ cập nhật chi tiết và thông báo về các bữa tiệc sinh nhật trong tháng, lịch hẹn hò, hay nếu thời tiết báo ngày hôm nay có mưa, Modai sẽ nhắc người dùng cầm theo ô.

  Những siêu điện thoại sẽ xuất hiện trong tương lai - 5146

  EmoPulse. Chiếc điện thoại đồng hồ đeo cổ tay có thiết kế đẹp mắt hơn bất kỳ concept nào khác. Chiếc đồng hồ này có màn hình lớn hơn và dường như linh hoạt hơn. Với OMAP 5, EmoPulse có khả năng hiển thị cùng một lúc 3 video HDhoặc hiển thị một video trên màn hình 3D. Tất nhiên, chiếc điện này được hỗ trợ 4G và USB 3.0. Nó cũng sẽ có bộ nhớ trong flash với dung lượng từ 128 – 256GB dành cho lưu trữ dữ liệu và thời lượng pin đủ dùng trong hai ngày.

  Những siêu điện thoại sẽ xuất hiện trong tương lai - 5147

  iPhone PRO. Mẫu iPhone PRO xuất hiện dưới dạng Concept này là của nhà thiết kế Choi Jin Young, máy được trang bị màn hình 4,5-inch, các cạnh bo tròn và mềm mại, trong khi mặt sau lại vút thành một đường cong sexy. iPhone PRO gây ấn tượng bằng việc trang bị tính năng “Pro” bao gồm một máy ảnh 3D 1.2 Megapixel, có thể gắn với một ống DSLR nhằm hoán đổi vị trí cho nhau, ổ đĩa cứng mặt sau có thể tháo rời, và một hệ thống máy chiếu tích hợp bên trong.

  Những siêu điện thoại sẽ xuất hiện trong tương lai - 5148

  Philips Fluid. Philips Fluid là sản phẩm của nhà thiết kế người Braxin, Dinard da Mata. Chiếc điện thoại này có thể cuộn tròn thành một chiếc vòng đeo tay khá thời trang. Khi chiếc vòng được mở ra, Philips Fluid sẽ có thể biến hình thành một máy chơi game cầm tay hấp dẫn. Màn hình OLED khiến cho chiếc điện thoại này trở nên thu hút hơn với người dùng.

  Những siêu điện thoại sẽ xuất hiện trong tương lai - 5149

  Kambala. Điểm đặc biệt của Kambala là thiết kế tích hợp sẵn tai nghe. Khi người dùng lắp tai nghe đó vào tai thì chiếc điện thoại với trọng lượng siêu nhẹ này sẽ nằm ngang (và rảnh tay) bên cạnh má của người dùng. Điểm ấn tượng nhất là một khi người dùng sử dụng tai nghe tích hợp thì Kambala có thể ngụy trang bản thân bằng cách bắt chước khuôn mặt và màu da của người dùng.

  Những siêu điện thoại sẽ xuất hiện trong tương lai - 5150

  iPhone Next G. Theo Samuel Lee Kwon, tương lai của Apple sẽ nằm trong tay bạn theo đúng nghĩa đen. Nhà thiết kế này đang cố gắng giới thiệu khái niệm mới mang tính đột phá cho iPhone: Một thiết bị thu nhỏ gắn với chiếc vòng tay sẽ hiển thị hình ảnh và thông tin trên màn hình nhỏ xíu, hay các ứng dụng sẽ được chiếu lên lòng bàn tay bạn.

  Những siêu điện thoại sẽ xuất hiện trong tương lai - 5151

  ZTE Eco-Mobius. Mẫu thiết kế điện thoại Eco - Mobius là thành quả của một nhóm các kĩ sư và nhà thiết kế đến từ Tập đoàn ZTE. Chiếc điện thoại này gồm các linh kiện có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế. Tổng quan, Eco - Mobius sẽ được cấu thành lên từ 4 mảng chính: hiển thị, nhân, pin và camera. Trong đó, mảng nhân sẽ bao gồm CPU, GPU, RAM, ROM cùng một số linh kiện điện tử khác còn mảng hiển thị là sự kết hợp của màn hình và ống kính.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này