Những sản phẩm vô dụng dù được gán mác "công nghệ".

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Kid_CN, 15 Tháng một 2014.

 1. Kid_CN Thành Viên Mới

  Thế giới công nghệ thường được biết đến là nơi của các thiết bị thông minh. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào dán mác "công nghệ" cũng là có ích thậm chí là vô dụng. Dưới đây là những sản phẩm như thế.

  Giá đỡ iPad trong...nhà vệ sinh

  Những sản phẩm vô dụng dù được gán mác "công nghệ". - 8177

  Với mong muốn giúp những người nghiện iPad và xem đây là thiết bị "không thể rời xa" khỏi tầm tay, hãng CAT Digital vừa giới thiệu một mẫu giá đỡ cho iPad giúp cố định chiếc tablet này trong nhà tắm. Chiếc giá này còn có chỗ để giấy vệ sinh hoặc khăn tắm, đồng thời cho phép bạn điều chỉnh để giữ được nhiều tablet khác nhau với kích thước khác nhau như Kindle Fire hay iPad mini...

  Ván trược tự động E-GO Cruiser

  Những sản phẩm vô dụng dù được gán mác "công nghệ". - 8178

  Ván trượt được xem như là 1 môn thể thao để rèn luyện sức khỏe nhưng chiếc ván trượt E-GO Cruiser mà hãng Yuneec sản xuất lại giúp người dùng có thể điều khiển tự động mọi thứ và không cần bỏ ra tí sức nào. E-GO Cruiser có pin bên trong và cho phép người dùng thay đổi tốc độ bằng cách bấm nút trên điều khiển từ xa.

  BliQ Light

  Những sản phẩm vô dụng dù được gán mác "công nghệ". - 8179

  Đây là một quả cầu phát sáng, và bạn có thể thay đổi màu sắc của nó nhờ 1 ứng dụng trên smartphone. Tất cả tác dụng của nó chỉ có vậy.

  Bàn phím TREWGrip

  Những sản phẩm vô dụng dù được gán mác "công nghệ". - 8180

  TREWGrip là chiếc bàn phím cầm tay cho iOS, Android và có thiết kế khá "quái đản". Nhà sản xuất quảng cáo rằng nó sẽ giúp người dùng smartphone/tablet có thể gõ phím nhanh hơn.

  Bàn phím được thiết kế uốn cong với phần lõm ở giữa để cố định smartphone, tablet. Phím bấm được thiết kế phía sau bảng mạch. Bạn sẽ cầm bàn phím giống như một chiếc tay cầm chơi game và bấm vào các phím ở mặt sau. Nhà sản xuất TrewGrip dự định thương mại hóa sản phầm này vào cuối năm nay với giá bán 250 USD.

  iTOi Video Chat Booth

  Những sản phẩm vô dụng dù được gán mác "công nghệ". - 8181

  Chiếc iTOi của Brookstone sử dụng các tấm gương giúp người dùng chat video với nhau có thể giao tiếp với nhau (eye contact) bằng mắt, giúp cuộc trò chuyện trở nên chân thật hơn. Sản phẩm hỗ trợ các máy chạy iOS. Tác dụng thì ít nhưng sự rối rắm thì nhiều là những gì chúng ta có thể thấy ở thiết bị này. Nó cũng có thể biến iPad trở thành 1 chiếc máy phóng đại chữ. Với tác dụng này thì có lẽ đạo diễn phim Transformer sẽ muốn sở hữu một chiếc iTOi để dùng khi đi diễn thuyết, tránh phải rắc rối mà ông gặp trong sự kiện của Samsung tại CES mới đây.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  cái đầu tiên hữu ích mà :D
 3. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Tớ tưởng cái đầu tiên là cho các F.A. Có khăn giấy =))

Chia sẻ trang này